‘Em chưa 18’ đại thắng với doanh thu 86 tỷ đồng sau 1 tuần công chiếu

Sau khi lập kỷ lục là ” Phim Việt có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất” với 13,2 tỷ đồng sau 2,5 ngày công chiếu, dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 vừa qua, bộ phim đã tạo nên một “cơn bão” càn quét khắp các phòng vé trên cả nước và thiết lập một kỷ lục mới.

1 tuần trước, Em chưa 18 đã gây sốt khi trở thành “Phim Việt có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất” với 13,2 tỉ đồng sau 2,5 ngày. Và trong suốt dịp lễ 30.4 – 1.5 vừa qua, bộ phim đã tạo nên một “cơn bão càn quét” khắp các phòng vé trên toàn quốc và chính thức thiếp lập nhiều kỉ lục mới:
Chính thức ra rạp hôm 28/4, sau 3 ngày công chiếu, Em chưa 18 trở thành phim Việt có doanh số 3 ngày cuối tuần công chiếu cao nhất mọi thời đại (36,2 tỉ đồng/3 ngày) và giành vị trí số 3 trên toàn thị trường chỉ sau KongFast & Furious 8.
Em chưa 18 cũng là phim Việt có doanh số một ngày cao nhất mọi thời đại (15,6 tỉ đồng) và giành vị trí số 3 trên toàn thị trường chỉ sau KongFast & Furious 8.  Bộ phim cũng là phim Việt cán mốc 1.000.000 vé trong thời gian nhanh nhất (9 ngày)


Và sau hơn 1 tuần công chiếu, hiện tại Em chưa 18 đã chính thức thu về con số cực kỳ ấn tượng – 86 tỉ đồng trên toàn quốc. Như vậy, Em chưa 18 đứng trước cơ hội phá vỡ kỷ lục “Phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại” của phim Em là bà nội của anh (102 tỉ đồng sau 3 tháng công chiếu).

Không những gây ấn tượng mạnh về mặt doanh số, OST của Em chưa 18 cũng chính thức trở thành một trong những album nhạc phim được yêu thích nhất với hàng loạt hit đang tung hoành trên các BXH như: Yêu là tha thứ, Em chưa 18, Nơi ta chờ em , You and I

Thành công của Em chưa 18 là một hiện tượng lạ khi phim không sở hữu công thức thành công muôn thuở của phim Việt trước nay: những ngôi sao phòng vé, đạo diễn triệu đô hay kịch bản  remake.

Em chưa 18 được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Lê Thanh Sơn – nhà sản xuất Charlie Nguyễn, với diễn xuất của Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Will 365,…

P.L