Elie Saab tung BST couture làm 'say lòng' giới mộ điệu

(Mask) – Elie Saab chưa bao giờ khiến tín đồ của mình phải thất vọng mỗi khi trình diễn bộ sưu tập mới. Với Couture Fall 2015 cũng vậy, các thiết kế đã chứng tỏ Elie Saab luôn là một thương hiệu của thời trang thảm đỏ hàng đầu thế giới.

Đỉnh cao của sự lộng lẫy, cầu kỳ và tinh tế của thời trang cao cấp haute couture chắc chắc không thể bỏ qua cái tên Elie Saab. Những mẫu váy dạ hội của hãng luôn được đính rất nhiều nguyên liệu đá quý, ngọc trai, sequins trên các chất liệu vải sheer cao cấp nhất.

Elie Saab Couture Fall 2015 đem đến những mẫu váy dạ hội thướt tha và bay bổng trên chất liệu voan, ren, sheer xuyên thấu được thêu đính đá cầu kỳ với gam màu pastel nhẹ nhàng, dịu ngọt và tone đen đầy lôi cuốn. Những tuyệt tác củaElie Saab như cuốn người xem vào một thế giới của giấc mơ đan xen giữa hiện thực và huyền thoại.

Những chiếc váy đi từ sự giản đơn, thanh lịch đến cầu kỳ như một con chim công khoác lên mình bộ lông được tô vẽ tỉ mẩn. Saab vốn là người hiếm khi thiết kế những mẫu váy in hoạ tiết, ông luôn chìm đắm trong thế giới thêu đính cầu kỳ, tinh xảo và lỗng lẫy giúp người mặc toát lên vẻ kiêu sa như thể họ đang khoác lên mình bộ cánh đẹp nhất hành tinh.

Ở những bộ sưu tập cao cấp các mùa trước, Elie Saab vẫn luôn có những thiết kế váy ngắn trẻ trung phù hợp với tiệc nhẹ hoặc mặc ban ngày, nhưng với couture fall 2015, tất cả các thiết kế đều là dáng váy dạ hội dài thướt tha. Giống như các nữ thần duyên dáng trong buổi vũ hội của ánh sáng thần tiên, các siêu mẫu sải bước trong tà váy quyến rũ đến mê người của Elie Saab.

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập tuyệt đẹp của Elie Saab couture fall 2015:

Tom