Mỹ Duyên The Face cá tính sắc lạnh trong bộ ảnh mới

Với lối trang điểm sắc, lạnh, cô nàng thí sinh The Face bỗng trở thành một cô gái vô cùng cá tính

Bằng những bộ ảnh với nhiều phong cách khác nhau, “Chiến binh tắc kè hoa” đến từ đội Lan Khuê đang cố gắng chứng tỏ với công chúng về độ ‘nóng’ của mình sau cuộc thi chứ không dừng lại ở “dấu chấm hết” của cô ở The Face. Mỹ Duyên đang dần khẳng định hình ảnh tích cực của mình với những kinh nghiệm có được từ cuộc thi.

Trong bộ ảnh mới này, với lối trang điểm sắc, lạnh, Mỹ Duyên thể hiện hình ảnh một cô nàng cá tính và vô cùng quyến rũ. Cô chia sẻ về hình ảnh mới của mình: “Duyên muốn hướng tới một hình ảnh cá tính, độc lập và mạnh mẽ hơn, không còn là vẻ ngoài yếu đuối như trước kia nữa”.

Dù không sở hữu một chiều cao nổi bật nhưng nhờ tập luyện, Mỹ Duyên vẫn sở hữu vóc dáng vô cùng cuốn hút.  Cô cho biết,  ngoài những bữa ăn kiêng với chế độ hợp lý là sự luyện tập nghiêm túc của mình: “Hàng ngày, Duyên đều chăm chỉ đi tập luyện để cơ thể mình được khoẻ mạnh và có vóc dáng thon gọn hơn. Ngoài ra, trong ngày Duyên uống rất nhiều nước, càng nhiều thì sẽ không cảm thấy đói và giúp thanh lọc cơ thể.  Có ngày  Duyên chỉ ăn đúng 1 bữa tối với 1 phần rau luộc và 1 quả trứng luộc”.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần cùng với chuyên gia trang điểm và làm tóc Mid Nguyễn, stylist Trần Đạt và sự hỗ trợ trang phục của NTK Lê Ngọc Lâm.