Duy Anh – Hải Vy tham dự ra mắt phim bom tấn

Cặp đôi hot của team Tóc Tiên là Duy Anh – Hải Vy sau khi tập luyện cho phần thi của mình đã dành chút thời gian đi xem bộ phim điện ảnh “Tòa tháp chọc trời” ra mắt.

Trong dịp ra mắt phim này thì Duy Anh – Hải Vy cũng gặp lại người bạn Nguyễn Minh Kha đến tham dự. Sự kiện cũng là nơi tụ hội của những người nổi tiếng như: Hoa hậu Áo dài Phí Thị Thùy Linh, diễn viên Thanh Hương, cặp vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, siêu mẫu – MC Mạnh Khang, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, hot girl An Japan, hot girl Hà Min, rapper Đinh Tiến Đạt, Thanh Trúc,… 

Tòa tháp chọc trời sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp kể từ ngày 13/7/2018. Phim là câu chuyện kể về cựu lãnh đạo Đội cứu hộ FBI và cựu chiến binh Mỹ Will Sawyer (do The Rock thủ vai). Sau chấn thương nghiêm trọng khi thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm trong quá khứ, giờ đây, Will Sawyer đảm nhận công việc đánh giá an ninh của các tòa nhà cao tầng. Khi thực hiện công việc đánh giá sự an toàn của tòa Tháp Ngọc, tòa nhà cao nhất và an toàn nhất thế giới tại Hồng Kông, anh đã gặp phải thử thách cam go nhất trong cuôc đời khi tòa Tháp Ngọc bốc cháy một các bí ẩn và điều kinh khủng hơn là gia đình anh đang bị nhốt trong biển lửa đó. Trong khi tìm cách cứu lấy gia đình mình, Will đã bị vu oan và truy đuổi. Tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” khiến Will không thể quay đầu mà phải tiến vào tòa tháp đang rực cháy để giải cứu gia đình cũng như tìm cách minh oan cho mình.

LQTT