Dương Yến Ngọc khoe đường cong hút mắt ở tuổi 40

Trước ngày lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa Bình Thế giới 2017, Dương Yến Ngọc khoe thân hình nóng bỏng tuổi 40 khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

 

Mới đây, người đẹp được chọn là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu quý bà hòa bình thế giới 2017. Cuộc thi sẽ diễn ra tại Philippines từ ngày 4 – 12/12/2017.  Vậy là sau 17 năm đăng quang Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, người đẹp mới chính thức chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngoài lợi thế chiều cao 1m73, kỹ năng người mẫu lâu năm, Dương yến Ngọc còn sở hữu thân hình nóng bỏng mặc dù đã bước sang tuổi 40.

 

Sở hữu số đo 3 vòng 84 – 62 – 94, Dương Yến Ngọc tự tin với body của mình cùng với thần thái sang trọng, chững chạc, điềm tĩnh sẽ không làm người hâm mộ nước nhà thất vọng.

Đến với cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Dương Yến Ngọc cho biết cô không đặt nặng kết quả. Cô thấy mình còn hứng thú với những khát vọng của tuổi trẻ, còn đủ sức làm nên chuyện nên đã nhận lời tham gia.

Cô muốn thông qua cuộc thi mình có thể truyền cảm hứng cho phụ nữ để vươn lên trong cuộc sống, làm chủ bản thân và mạnh mẽ trước mọi sóng gió.

Dương Yến Ngọc hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Dương Yến Ngọc chuyển hướng kinh doanh và hạn chế hoạt động nghệ thuật.

ảnh: Nguyễn Đăng Khoa