Dương Triệu Vũ: “Mối quan hệ giữa tôi và anh Hưng còn lớn hơn tình yêu”

Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng thực hiện bộ ảnh với ý tưởng từ phim của Lương Triều Vỹ – Trương Mạn Ngọc.

Thời gian vừa qua, Dương Triệu Vũ đang cùng ekip tất bật thực hiện dự án âm nhạc mới nhưng bên cạnh đó cũng cho ra mắt bộ ảnh bên người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng để gửi tặng người hâm mộ. Với tông màu lạnh toát lên vẻ sang trọng và những bộ suit lịch lãm, cặp đôi khiến người xem không khỏi rời mắt qua từng khung hình đẹp mắt, chỉn chu. 

Không cần phô diễn quá nhiều, chỉ thể hiện tình cảm với đối phương qua ánh mắt, cử chỉ nhẹ nhàng, Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng dễ dàng truyền tải về tình bạn đẹp của họ thông qua bộ ảnh này. Được biết phần phục trang do chính tay “ông hoàng nhạc Việt” và stylist Koo Leo chuẩn bị. Về hình ảnh, đạo diễn Mèo Khói và nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn đảm nhân.

Nói về ý tưởng thực hiện, giọng hát “Em lỡ thôi à” cho hay: “Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ phim “Tâm trạng khi yêu” của Lương Triều Vỹ – Trương Mạn Ngọc vì có những điểm tương đồng với Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Giữa chúng tôi là một mối quan hệ rất khó đặt tên. Không phải yêu nhưng còn lớn hơn tình yêu, là tình cảm gắn bó tựa ruột thịt lại có phần tri ân và thấu hiểu nhau như những người tri kỷ trong cuộc đời”.

Được biết những khoảnh khắc trên là một phần thuộc bộ ảnh “Thiên Nhược Hữu Tình” mà Đàm Vĩnh Hưng là khách mời đặc biệt sẽ góp mặt trong quyển sách ảnh của Dương Triệu Vũ sẽ được phát hành vào 1/1/2020 nhằm đúng sinh nhật nam ca sĩ. 

Không chỉ vậy, quyển sách ảnh này còn mang ý nghĩa đặc biệt hơn khi đánh dấu 15 năm ca hát của Dương Triệu Vũ. Anh bật mí “đứa con tinh thần” này sẽ mang nhiều màu sắc tự sự nhưng cũng ngập tràn “hơi thở” hiện đại. Các khách mời tham gia dự án không ai khác chính là những người thân yêu luôn gắn bó với anh trong suốt hành trình theo đuổi giấc mơ ca hát của mình.

LQTT