Dương Triệu Vũ – Lệ Quyên tái hiện màn song ca ngọt ngào 9 năm trước

Trong chuyến lưu diễn tại Atlantic cho Q show 2 vừa qua, Dương Triệu Vũ và Lệ Quyên đã có màn song ca khiến khán giả nơi đây không khỏi thích thú.

Vốn là cặp song ca ăn ý trên sân khấu, cả hai không chỉ hòa giọng đầy ngọt ngào mà còn trao cho nhau những cử chỉ thân thiết. Dương Triệu Vũ và Lệ Quyên đã cùng nhau biểu diễn nhiều lần không chỉ trong nước mà còn ở hải ngoại nên có nhiều kỷ niệm gắn bó.

Chia sẻ về việc tái hiện màn song ca “Trọn kiếp bình yên” sau 9 năm, Dương Triệu Vũ cho hay: “Lần đầu tiên chúng tôi cùng hát ca khúc này là khi tôi mời Lệ Quyên xuất hiện tại liveshow “Thiên thần trong đêm” tổ chức ở sân khấu Lan Anh. Nhìn lại khoảng thời gian vừa qua, Vũ cảm thấy rất vui với những thành công mà Quyên gặt hái được trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Trong liveshow đầu tiên của Quyên, tôi không chỉ tham gia hát mà còn nhảy múa nữa”.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi khán giả tại Atlantic yêu cầu cả hai trình diễn “Em lỡ thôi à?” đồng thời hát theo rất nhiệt tình. Đây là một ca khúc khá mới nên việc nhiều người thuộc khiến Dương Triệu Vũ không khỏi bất ngờ. Anh cũng bật mí biệt danh “cặp song ca mắt hí” của mình và Lệ Quyên được khán giả dành tặng.

Dương Triệu Vũ không quên chia sẻ về Atlantic, thành phố nơi chương trình diễn ra đầu tiên cũng được xem như “ngôi nhà âm nhạc” của anh và Lệ Quyên. “Đây là thành phố đầu tiên khi Quyên vừa sang Hoa Kỳ biểu diễn và ở lại trong những ngày giữa tuần không hát. Show diễn chuyên nghiệp đầu tiên của Vũ cũng tại đây. Atlantic cũng là nơi có nhiều kỷ niệm gắn bó của Vũ, anh Đàm Vĩnh Hưng, chị Hồ Ngọc Hà, anh Tuấn Hưng,… vào những ngày đầu khi lưu diễn ở Mỹ”.

Lê Minh