Dương Mịch bầm dập vì tự đóng những phân cảnh hành động nguy hiểm trong ‘Reset’

Vai diễn trong Reset – Cuộc giải cứu đếm ngược được xem là thách thức thật sự của Dương Mịch, khi nhân vật có sự chuyển biến tâm lý phức tạp cùng nhiều cảnh quay hành động mạo hiểm mà không sử dụng diễn viên đóng thế.

Dương Mịch đang ngày càng chứng minh sức hút cũng như thực lực của cô khi tham gia hàng loạt các dự án đình đám nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả cũng như đánh giá tích cực từ phía các nhà chuyên môn. Vai diễn trong tác phẩm điện ảnh gần đây nhất là Reset – Cuộc giải cứu đếm ngược được xem là thách thức thật sự của Dương Mịch, khi nhân vật có sự chuyển biến tâm lý phức tạp cùng nhiều cảnh quay hành động mạo hiểm mà không sử dụng diễn viên đóng thế. Thông qua hình ảnh hậu trường mà nhà sản xuất tung ra trong thời gian qua, người hâm mộ có thể thấy Dương Mịch đã cố gắng, vất vả rất nhiều, thậm chí bầm dập trong quá trình quay phim.

Dương Mịch tự thực hiện các cảnh leo trèo nguy hiểm

Thông qua trailer của bộ phim, khi quay các cảnh mạo hiểm trong phim vì muốn đạt hiệu quả chân thật, Dương Mịch không những từ chối nhờ diễn viên đóng thế, mà còn hoàn thành hàng loạt động tác nguy hiểm, bao gồm cảnh trượt trong bãi rác, cảnh rơi xuống từ tòa nhà cao tầng bỏ hoang, cảnh đi trên mái nhà hình chóp nhọn, cảnh bò trong đống bùn… hàng loạt động tác nguy hiểm ở mức độ cao, cuối cùng khiến Dương Mịch bị thương tích toàn thân, trên người có vô số vết thương lớn nhỏ rướm máu sẽ khiến cho người xem cảm thấy xót xa. Hầu hết các cảnh quay hành động trong phim đều do Dương Mịch đích thân thực hiện, khiến Hoắc Kiến Hoa vô cùng thán phục.

Những hình ảnh Dương Mịch chia sẻ về thương tích trong quá trình tham gia Reset

Ngoài ra , Dương Mịch còn cố gắng khắc phục chứng sợ độ cao của bản thân để thực hiện những cảnh quay đòi hỏi phải treo mình trên cao chịu nhiều khổ cực vất vả, ngoài ra là các phân cảnh hành động trượt xuống dốc kim loại rất nhiều lần liên tục thâm chí có khi còn không sử dụng đồ bảo hộ.

Dương Mịch phải trượt trên dốc kim loại đến 10 lần để đạt được cảnh phim chân thật nhất

Đối với việc Dương Mịch bị thương, Thành Long với vai trò nhà sản xuất – đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp của cô: “Tôi đã nhìn thấy sự trưởng thành của Dương Mịch qua mỗi vai diễn. Thật ra, con đường diễn viên hành động không dễ đi chút nào, nhưng cô ấy đã khẳng định tinh thần yêu nghề kính nghiệp và sự cống hiến của cô đối với diễn xuất”.

Và sự cực khổ, vất vả của Dương Mịch đã đem lại cho cô thành quả xứng đáng. Dương Mịch đã giành được giải thưởng ‘Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất’ – Best Actress Remi Award – thuộc Giải thưởng lớn Remi cao quý của LHP quốc tế Houston lần thứ 50 hồi tháng 4 vừa qua .

Bạn diễn Hoắc Kiến Hoa cũng phải thán phục khả năng tự thực hiện các pha hành động của Dương Mịch.

Reset – Cuộc giải cứu đếm ngược là bộ phim hành động có sự tham gia của Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa, bộ phim xoay quanh công nghệ giữa không gian và thời gian dẫn đến mối liên hệ phức tạp giữa một nhà vật lý học và một tội phạm nguy hiểm. Phim do ngôi sao võ thuật Thành Long làm giám chế sản xuất, công chiếu ngày 21.07.2017 tới đây. Bộ phim hứa hẹn sẽ mở ra một bữa tiệc hành động mãn nhãn khán giả với những kỹ xảo điện ảnh đột phá.

Lam Nguyễn