Dương Cẩm Lynh hóa cô quản trò xinh đẹp

Á hậu Điện ảnh sẽ hóa thân thành cô quản trò xinh đẹp trong chương trình “Bí mật đêm chủ nhật” phát sóng vào tối chủ nhật 16/7.

Sau một thời gian nghỉ ngơi để tận hưởng hạnh phúc  làm mẹ, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh đã trở lại với sân khấu chương trình truyền hình Bí mật đêm chủ nhật, sẽ phát sóng vào tối 16/7.

“Bí mật đêm chủ nhật” là phiên bản tiếng Việt của chương trình truyền hình nổi tiếng “Whose Line Is It Anyway”. Nội dung chương trình xoay quanh việc thử thách khả năng ứng biến tại chỗ của các nghệ sĩ với các đề thi đa dạng được đưa ra từ phía chủ khảo.

Trong chương trình này, người đẹp sẽ vào vai cô quản trò xinh đẹp, làm MC gần như xuyên suốt chương trình. Chia sẻ với phóng viên, Dương Cẩm Lynh cho biết, cô rất bất ngờ khi nhận được lời mời từ ban tổ chức. Tuy bận rộn nhưng “bà mẹ một con” cũng đã sắp xếp công việc để tham gia.

“Tại trường quay, mọi thứ đều diễn ra bất ngờ, trực tiếp và các tình huống liên tục xảy ra không đoán trước được. Có những tình huống dở khóc dở cười nhưng đằng sau đó luôn là những câu chuyện ý nghĩa. Cũng có những lúc tôi rơi nước mắt khi xem các tiết mục trình diễn trên sân khấu. Từ ngày làm mẹ, tôi thấy mình dễ xúc động và mau nước mắt hơn trước rất nhiều.” – người đẹp nói.

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi để sinh em bé, đây là lần đầu tiên Dương Cẩm Lynh đứng trên sân khấu. Tuy có sự lo lắng nhưng với kinh nghiệm diễn xuất của mình, cô đã vượt qua những thử thách của chương trình. “Khi đứng trên sân khấu, tôi hạnh phúc không thể tả. Tôi thấy mình yêu và nhớ nghề vô cùng.” – nữ diễn viên chia sẻ.

Chương trình “Bí mật đêm chủ nhật” sẽ phát sóng tối 16/7/2017 trên kênh HTV7.

Photo: Trí Bùi