Dương Cẩm Lynh gợi cảm ghi hình cho chương trình ‘Bước chân hai thế hệ’

Nữ diễn viên diện 2 bộ đầm gợi cảm ghi cho số đặc biệt Xuân 2019 của chương trình “Bước chân hai thế hệ”.

“Sâu khấu Bước chân hai thế hệ là nơi tôi lần đầu ca hát và cũng là chương trình tôi yêu thích vì có thể gặp gỡ đồng nghiệp thân thiết. Chính anh Dương Đình Trí và Quốc Thái là người thúc đẩy tôi tự tin ca hát và anh Thái là người đầu tiên tôi cùng song ca”. Cẩm Lynh chia sẻ.

Trong chương trình, cô diện hai thiết kế váy cúp ngực và váy xuyên thấu gợi cảm. Người đẹp vui mừng hội ngộ Thúy Diễm, Kha Ly, Vy Oanh. Cô thể hiện hai ca khúc trong chương trình.

Hiện Dương Cẩm Lynh đang quay một bộ phim cổ trang và chuẩn bị tham gia một cuộc thi hát. Cô tích cực làm việc để chăm sóc con trai nhỏ đang tuổi ăn, lớn – bé Will.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982 tại Đồng Nai. Năm 1999 cô đoạt giải Á hậu Điện ảnh. Sau khi du học ở Mỹ, cô trở về Việt Nam kinh doanh công việc của gia đình. Năm 2008, cô được đạo diễn Xuân Phước mời đóng vai Hồng trong bộ phim Sóng đời. Từ đó, cô bén duyên với màn ảnh trong các bộ phim: Hoa dại, Ra giêng anh cưới em, Có lẽ nào ta yêu nhau, Những ông bố độc thân, Mặt nạ máu... Song song việc đóng phim, nữ diễn viên hoạt động từ thiện với quỹ riêng. Cô còn là một trong những đại sứ cho chương trình Hiểu về trái tim.

Lê Tâm