Dũng Bino quyết định Nam tiến trước thềm chung kết Miss & Mr Fashion Việt Nam 2018

Người mẫu Nguyễn Đăng Dũng (Dũng Bino) đang tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp và dốc hết sức mình trước thềm chung kết Miss & Mr Fashion Việt Nam 2018. Anh chàng điển trai này cũng vừa quyết định Nam tiến để phát triển hoạt động nghệ thuật.

Dũng Bino là một cái tên không còn quá xa lạ với khán giả, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã là cái tên khá nổi trong các cuộc thi về ca hát, thời trang và “phủ sóng” trên nhiều trang bìa tạp chí dành cho giới trẻ. Anh là hot boy của Việt Nam từng lọt vào Top 10 mỹ nam điển trai nhất Việt Nam do cộng đồng mạng tại Thái Lan bình chọn. Anh cũng là MC cho một số chương trình trên các kênh truyền hình của VTC, hay iTV…

Dù tham gia vào làng giải trí khá sớm nhưng phải đến khi xuất hiện trong phim “5S Online” trên VTV3 thì Dũng Bino mới thật sự thu hút sự chú ý của khán giả. Mới đây, anh thử sức ở lĩnh vực người mẫu thi tham gia cuộc Người mẫu Thời trang Việt Nam – Miss & Mr Fashion Việt Nam 2018. Tối 25/3 vừa qua, trong vòng thi Tài năng, với khả năng nhảy hiện đại, Dũng Bino đã lọt vào Top 6 Thí sinh tài năng của vòng chung kết cuộc thi. Top 6 này sẽ tiếp tục đối đầu với nhau trong đêm chug kết diễn ra tại đêm 31/3 tới.

Khi được hỏi về lý do chọn sân chơi này để thử thách bản thân, Dũng Bino cho biết: “Sân chơi này không chỉ đòi hỏi về thể hình, gương mặt mà trí tuệ chính là một trong những đòi hỏi rất khắt khe tại cuộc thi này, từ việc ứng xử giao lưu cho đến tài năng. Và những công việc đòi hỏi phải liên quan đến sự tư duy mình đều cảm thấy cực kỳ hào hứng vì đây là thế mạnh của mình. Mình đang rất sẵn sàng cho đêm chung kết tại cuộc thi này”.

Dũng Bino chia sẻ về mục tiêu của mình khi đến với cuộc thi, đặc biệt là đêm chung kết đang đến gần: “Mục tiêu của mình thật ra hoàn toàn khác với sự nỗ lực của mình. Dũng muốn hoàn thiện bản thân qua từng thử thách và đêm chung kết sẽ giống như một đêm thi khép lại thành quả trong suốt một tuần lễ tại nhà chung. Còn việc thắng thua hãy để sau. Quan trọng là mình đã hết lòng và hết tâm cho điều mình đam mê là được rồi.

Hiện tại thì Dũng Bino đã chuyển vào Sài Gòn để hoat động chuyên sâu hơn trên con đường nghệ thuật và khởi đầu bằng rất nhiều các dự án dài hơi. Hiện tại thì anh vừa kết thúc bộ phim 5plus online. Và trong phần mới này thì nhân vật Dũng Đụt có tham gia hay không hoàn toàn là một ẩn số bởi rất có thể anh sẽ phải dừng lại vai diễn này vì khối lượng công việc khi chuyển vào Sài Gòn quá nhiều.

Anh còn mở đầu năm 2018 với chương trình Sao nhập ngũ. Đây là câu trả lời khiến cho các bạn thắc mắc tại sao trong thời dài vừa qua Dũng Bino lại để đầu 3 phân và liên tục phải sử dụng tóc giả trong tất cả các hoạt động. Bên cạnh đó, Dũng Bino cũng sẽ tham gia những dự án phim và đặc biệt trong năm nay anh sẽ tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế và các game show.

L.M