Đức Vĩnh cùng dàn mẫu nổi tiếng “Đón xuân”

Phong cách trẻ – chủ đề “Đón Xuân” qui tụ dàn mẫu nổi tiếng cùng chào mừng năm mới

Qua chặng đường phát triển và đồng hành cùng thời trang Việt Nam, trong năm 2017, chương trình Thời trang Phong Cách Trẻ đã mang đến cho khán giả truyền hình những thông tin thời trang hữu ích. 

Với mong muốn mang đến một diện mạo mới, được đầu tư chuyên nghiệp hơn và mang tinh thần của sàn diễn quốc tế, để chào đón năm mới 2018, Fashion show với chủ đề “Đón xuân” sẽ được diễn ra vào ngày  5/1/2018 tại trung tâm hội nghị Diamond Place, quận Phú Nhuận.

Với chủ đề “Đón xuân”, những cá tính và tư duy thời trang riêng biệt sẽ cùng tạo nên một bức tranh đa sắc màu cho sàn diễn  của Thời trang Phong Cách Trẻ.

Chương trình có sự đồng hành của các nhà thiết kế uy tín và những người mẫu nổi tiếng nhằm mang đến cảm hứng sáng tạo mới cho mùa xuân. Với sự góp mặt của các nhà thiết kế hoặc những thương hiệu như: Hòa Vi, Việt Hùng, Belluni, Đinh Bách Đạt, Jang Jang, Minh Quân, Nguyễn Minh Quang, Tuấn Hải. 

 

Ngoài ra chủ đề lần này cũng quy tụ các người mẫu nổi tiếng như: Đức Vĩnh, Mơ Phan, Ngọc Tình, Đặng Thu Thảo, Lê Thu An, Linh Huỳnh, Hoàng Hạnh, Như Trần, David Phạm, Ngọc Thiết, Xuân Tài, Giã Thành Vũ, Đức Long, Nam Phong,…Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h thứ sáu ngày 05/01/2018 tại Trung tâm hội nghị Diamond Place. Hi vọng trong Fashion show  “Đón Xuân”, quý vị khán giả và những tín đồ yêu thời trang sẽ được mãn nhãn với những xu hướng Thời trang độc đáo.

Lê Quang Thanh Tâm