Dự án web drama ‘Bẫy hoa hồng’: Những bí mật tàn khóc trong showbiz

Đề tài showbiz đang là “món ăn” hấp dẫn được các nhà làm phim trong và ngoài nước khai thác triệt để trong thời gian gần đây.

Trong những năm gần đây, showbiz Việt nói riêng cũng như giải trí các nước Châu Á nói chung không bao giờ hết ‘ở không’ khi hết scandal này lại đến scandal khác. Nhưng những vấn đề đó lại là chủ đề nóng được mọi người quan tâm đến. Nắm bắt được thị hiếu của khán giả, vào ngày 24/8 tới đây, Công ty Truyền thông Việt Hoàng sẽ cho ra mắt dự án web Drama Bẫy hoa hồng. Dự án Bẫy hoa hồng không chỉ là tác phẩm khai thác xung quanh câu chuyện tình lãng mạn, ngọt ngào nhưng gặp nhiều trắc trở của ngôi sao nổi tiếng, mà còn ở những góc khuất ít ai biết trong làng giải trí như khát khao nổi tiếng. Điểm hình như làm sao để giữ vững được ngôi vị của mình hay làm sao để bảo vệ tình yêu.

Nội dung xoay quanh nhân vật Mỹ An (Nhi Katy thủ vai), một cô diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng. Mỹ An là nghệ sỹ đang giữ vị trí nữ hoàng rating trên màn ảnh nhỏ, đồng thời cũng là đại sứ thương hiệu của 1 nhãn hàng mỹ phẩm lớn tại Việt Nam. Mỹ An có mối tình đẹp với Khánh Lâm (Trương Minh Thảo thủ vai ) – con trai của tập đoàn mỹ phẩm mà cô đang làm đại diện, mối tình 8 năm này được mệnh danh là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz. Tuy nhiên, cho đến 1 ngày, sự nổi tiếng của Mỹ An bị suy giảm, cô quyết định dùng đám cưới với Khánh Lâm để tạo spotlight nhằm lấy lại hiệu ứng truyền thông. Nhưng cũng chính từ đây, sóng gió ập đến cùng hàng loạt những chiêu trò đấu đá khốc liệt trong giới showbiz, buộc Mỹ An phải dùng mọi cách để tồn tại trước sự đào thải của làng giải trí.

Dự án do đạo diễn trẻ Thương Tính làm đạo diễn với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ như: Nhi Katy, Trương Minh Thảo, Tú Tri, Tống Yến Nhi , Hưng Phan, Buti, Hoà Thuận,…

Chuyện tình của Mỹ An và Khánh Lâm sẽ mang đến cho người xem nhiều cảm xúc, có yêu thương, có đau khổ, có tuyệt vọng. Mỹ An có đủ sức để bảo vệ hạnh phúc của mình? Tất cả sẽ được hé lộ trong dự án web drama Bẫy hoa hồng được chiếu tại kênh youtube VGT TV – Việt Giải Trí:

https://www.youtube.com/c/VGTTV

Lê Tâm