Đợt phim mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Đợt phim kỷ niệm 88 năm năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018) và mừng Xuân Mậu Tuất 2018 do Cục Điện ảnh tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 18/2/2018 trên phạm vi cả nước.

Phim Cao hơn bầu trời

Các bộ phim được Cục Điện ảnh chọn trình chiếu trong đợt phim này gồm 2 bộ phim truyện: Phép màu tình yêu, Cao hơn bầu trời do Công ty Cổ phần Phim Giải Phóng sản xuất. Đồng thời trong dịp này sẽ có 2 số chuyên đề được giới thiệu là: Băng hình miền núi số chuyên đề  Mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018 do Trung tâm sản xuất phim Dân tộc, Miền núi và Biển đảo sản xuất, và chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học trung ương sản xuất.

Phim Phép màu tình yêu

Để phục vụ cho đợt chiếu phim này, Cục Điện ảnh sẽ tổ chức in ấn phim truyện Phép màu tình yêu, Cao hơn bầu trời và các số băng hình chuyên đề miền núi bằng file HD vào ổ cứng và gửi tới tất cả Công ty Điện ảnh, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương để phục vụ khán giả. Cũng trong dịp này, một số bộ phim khác như: Nhà tiên tri, Đường xuyên rừng, Những đứa con của làng, Những người viết huyền thoại… cũng sẽ được các trung tâm điện ảnh trên cả nước tổ chức chiếu phục vụ nhân dân.

Lan Hương