Đổng Khiết – “cô nàng hạnh phúc”

(MASK) Trong tháng 10 này, Đổng Khiết liên tục xuất hiện trên trang bìa của các tờ tạp chí danh tiếng, cô được gọi là “cô nàng hạnh phúc”

Hồi tháng 4 năm 2009, Đổng Khiết phải tốn nhiều nước mắt khi chồng cô – diễn viên Phan Việt Minh bị tai nạn nghiêm trọng khi đang đóng phim tại Phúc Kiến, khi đó Đổng Khiết mới sinh con được vài tháng. Sau một thời gian nằm viện, sức khỏe của Phan Việt Minh đã dần bình phục. Tháng 8 năm nay, hai vợ chồng Đổng Khiết – Phan Việt Minh diễn cặp đôi trong bộ phim kiếm hiệp Tân Bình phong hiệp ảnh, bộ phim này dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào đầu năm 2011.

 

Sau tai nạn của chồng, người ta thấy Đổng Khiết làm việc sung sức hơn bao giờ hết. Báo chí không còn gọi cô là “Mưu nữ lang” (cô gái của Trương Nghệ Mưu) mà thay vào đó là cụm từ “cô nàng hạnh phúc”. Hiện tại cô thành công ở cả sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình. Đổng Khiết từng nói tại thời điểm này cô chấm cho mình 100 điểm về hạnh phúc. Trong tháng 10, hình ảnh Đổng Khiết ngập tràn trên các trang báo, tạp chí. Theo nguồn thông tin chưa chính thức, sắp tới Đổng Khiết sẽ đảm nhiệm vai Tống Khánh Linh trong bộ phim Kiến đảng vĩ nghiệp – bộ phim điện ảnh với sự tham gia của nhiều ngôi sao danh tiếng.

Hoa Xuân Ca

(tổng hợp)