“Đôi mắt âm dương” tung bộ poster vẽ tay đầy ám ảnh

Mỗi nhân vật của ‘Đôi mắt âm dương” đều có những điều bí mật. Bộ poster nhân vật được vẽ tay hoàn toàn sẽ khiến khán giả thấy rõ hơn những góc nhìn khác xoay quanh câu chuyện của gia đình hoạ sĩ Trang. 

Với câu chuyện kịch tính, nhiều bất ngờ cùng concept được chuẩn bị kĩ lưỡng, Đôi mắt âm dương đã tiên phong thoát ra khỏi lối mòn phim hài Tết, thêm lựa chọn cho khán giả mùa phim Tết Canh Tý này. Tiếp nối hành trình đi tìm sự thật với “đôi mắt âm dương”, hoạ sĩ Trang (Thu Trang) cùng gia đình và những người liên quan giới thiệu đến khán giả bộ poster nhân vật độc đáo, kì công, ma mị.

Với concept là những bức tranh khắc hoạ chân dung của mỗi nhân vật trong phim, bộ poster chính là những hình ảnh mà cô hoạ sĩ Trang (Thu Trang) đã “nhìn thấy” qua “đôi mắt âm dương” của mình. Trong đó có cả…chính bản thân cô. Chính vì điều này đã khiến cho tất cả đều toát lên một vẻ bí ẩn đến đáng sợ. Ai mới là “người” mà Trang thật sự cần tìm kiếm? Dường như, bất cứ ai trong căn dinh thự Trang’House, từ chồng con đến ông bà quản gia, từ anh trợ lý đến ca sĩ Lisa và fan cuồng đều có những điều bí mật. Sự liên quan của họ trong hành trình đi tìm sự thật của cô hoạ sĩ là gì?

Hoạ sĩ Trang (Thu Trang) – Người đi tìm sự thật 


Là nhân vật trung tâm của câu chuyện, hoạ sĩ Trang bắt đầu nhìn thấy những ám ảnh kì lạ sau một tai nạn giao thông. Cô mất đi ký ức và hay thấy một cô gái đáng sợ với đôi mắt đang chảy máu cứ nhìn chằm chằm vào mình.

Bác sĩ Trường (Quốc Trường) – Người chồng với những bí mật 


Là bác sĩ tâm lý, cũng là chồng của Trang, Trường là một người lịch lãm, điển trai nhưng mang nhiều tâm sự. Anh đang giúp Trang tái hoà nhập cuộc sống và nhớ lại mọi thứ sau tai nạn. Thế nhưng, Trường không ngờ rằng chính sự quyết liệt muốn đi tìm sự thật của Trang đã lật mở một bí mật anh che giấu.

Ca sĩ Lisa (Bảo Thanh) – Người hát những khúc tình ca bí ẩn 


Là một trong số những nhân tố bí ẩn. Lisa qua lời kể của mọi người là một cô ca sĩ quyến rũ, hấp dẫn, cực kì xinh đẹp. Lisa từng là bệnh nhân của Trường và hiện tại đã chết. Tuy nhiên, mọi chi tiết về cái chết của cô lại quá bí ẩn. Tất cả những người liên quan đều không muốn nghe đến tên của Lisa.

Trợ lý Thành (La Thành) – Người đồng hành vui tính 


Là trợ lý của Trang, Thành vừa ngây ngô nhưng cũng thật trung thành. Dù rất sợ ma, lại không có kinh nghiệm làm thám tử nhưng Thành vẫn quyết liệt cùng Trang đi tìm Lisa.

Quản gia Trung (Trung Dân) & Bà vú Giàu (NSND Ngọc Giàu) & Bé Chi (Ngân Chi) – Những mảnh ghép trong gia đình Trang 


Họ là những người giúp Trang dần nhớ lại mọi thứ trong chính gia đình của mình. Tuy nhiên, dường như họ cũng đang sợ điều gì đó.

Bảo vệ Châu (NSƯT Hữu Châu) – Người canh gác sợ ma


Bảo vệ Châu là người có nhiệm vụ canh gác căn biệt thự nơi ca sĩ Lisa từng ở khi còn sống. Tuy nhiên, ông lại rất sợ khi nhắc đến người này.

Trợ lý Minh (Hứa Minh Đạt) – Người quản lý hằn học 


Minh là quản lý của Lisa khi cô còn sống. Khi được Trang tìm đến hỏi về Lisa, Minh vô cùng bối rối và tức giận, không muốn dính líu đến Lisa thêm nữa.

Fan cuồng của Lisa (Huỳnh Uyển Ân) – Người cuồng si bí hiểm 


Là một người say mê giọng hát và sắc đẹp của Lisa đến cuồng dại, dường như cô gái này cũng biết điều gì đó rất quan trọng về thần tượng của mình.

Nói về nhân vật Trang – là một hoạ sỹ, diễn viên Thu Trang cho biết đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị và nhiều bất ngờ dành cho chính bản thân cô. Để có thể trở thành một hoạ sỹ đúng nghĩa, cô đã phải nghiên cứu khá nhiều tài liệu và cả sự giúp sức của đạo diễn Nhất Trung để có thể khắc hoạ nhân vật Trang được một cách tốt nhất. 10 nhân vật được hoạ sĩ Trang vẽ cũng chính là 10 nhân vật xoay quanh câu chuyện đi tìm sự thật của Trang. Trong đó, phần sự thật về bản thân của hoạ sĩ Trang cũng là thứ mà cô buộc phải tìm lại được. Không chỉ có thế, mối quan hệ giữa cô, chồng cô – bác sỹ Trường và nữ ca sỹ Lisa cũng là điều mà hoạ sĩ Trang cần phải tìm ra được sự thật của nó.

Thu Trang cho biết, cô ấn tượng nhất là phân đoạn hoạ sĩ Trang bất ngờ gặp bản thân mình qua gương mà khán giả từng được xem thoáng qua trong Teaser trailer đầu tiên của phim. Khi quay cảnh tự nói chuyện và cười với mình trong gương vào nửa đêm, lúc về nhà vào lúc 4h sáng, cô đã đi ngủ luôn mà không dám tẩy trang vì sợ nhìn vào gương. Tình trạng này ám ảnh Thu Trang đến hơn nửa tháng trời khi quay phim ở Đà Lạt. Thu Trang cũng bật mí cứ mỗi khi mình đóng xong một phân đoạn hơi ghê là các nhân viên trong đoàn sợ luôn…Thu Trang, không dám lại gần.

Điều thú vị là bộ poster nhân vât của Đôi mắt âm dương cũng do một nữ hoạ sỹ thực hiện. Đó là nữ hoạ sỹ Đặng Hồng Nhã. Toàn bộ các bức tranh đều được vẽ bởi chất liệu acryllic trên nền vải canvas.

Đôi mắt âm dương sẽ có những suất chiếu sớm đầu tiên từ 19h ngày 17/1 và cả ngày 18 & 19/1/2020, trước khi khởi chiếu chính thức vào mùng Một Tết (25/1) tại các rạp trên toàn quốc.

Thanh Huyền