Doanh nhân – Nam vương Nguyễn Hoàng Khôi ra mắt quỹ ‘’Thắp sáng tương lai’’

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Khôi làm khán phòng xúc động với bài hát ‘Mẹ Yêu’ và tri ân mẹ trong ngày ra mắt quỹ “ Thắp sáng tương lai”

Vừa qua, tại Trung tâm sự kiện Gala Center đã diễn ra buổi tiệc thân mật ra mắt quỹ từ thiện “Thắp sáng tương lai” của Doanh nhân – Nam vương Quốc tế 2018 Nguyễn Hoàng Khôi.

Đông đảo bạn bè trong giới showbiz đã có mặt để ủng hộ Nguyễn Hoàng Khôi trong ngày ra mắt dự án thiện nguyện của mình như: Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ, người mẫu – diễn viên Cao Lâm Viên, siêu mẫu Quang Hòa, siêu mẫu Kim Huệ, Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung, đạo diễn Lê Việt, ca sĩ Lâm Hùng,… cùng mẹ ruột của doanh nhân Nguyễn Hoàng Khôi – Á hoàng doanh nhân đất Việt Nguyễn Thị Nhiều.

Là một nam vương có tấm lòng nhân ái, Nguyễn Hoàng Khôi luôn tích cực hoạt động từ thiện kể từ sau khi đăng quang, cũng trong đêm ra mắt, doanh nhân trẻ này cũng công bố về Dự án thành lập quỹ ‘Thắp sáng tương lai’ dành cho trẻ em nghèo hiếu học, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt hỗ trợ những bệnh nhân nghèo trong những trường hợp cấp thiết. Song song đó anh cũng công bố sẽ trích 30% lợi nhuận từ công ty của anh chung tay với các mạnh thường quân khác thực hiện dự án ‘Mang nguồn nước sạch đến với người nghèo’ tại những tỉnh vùng cao.

Hoàng Khôi đã có một màn trình diễn xuất thần ca khúc Mẹ yêu của nhạc sĩ Phương Uyên để tặng đến người mẹ kính yêu của mình, người luôn đồng hành cùng con trên suốt những chặng đường dài vừa qua, người đã nuôi dưỡng, chắp cánh những ước mơ của con mình để Hoàng Khôi có được ngày hôm nay.

Cũng trong chương trình, họa sĩ Minh Châu đã vẽ tặng nam vương Nguyễn Hoàng Khôi một bức tranh ngay trên sân khấu. Có rất nhiều nhân vật muốn sở hữu bức tranh đầy ý nghĩa này trong khán phòng nên một cuộc đấu giá đã diễn ra; 100 triệu đồng là mức giá cao nhất đã được xướng lên trong niềm vui của Nguyễn Hoàng Khôi vì anh tuyên bố sẽ sử dụng số tiền này trong dự án thiện nguyện sắp tới.

Lê Quang Thanh Tâm