Doanh nhân Lưu Nga thu hút ống kính trên đường phố Paris

Nữ doanh nhân là khách mời danh dự trong show của Louis Vuitton ở Tuần lễ Thời trang Paris.

Đến hẹn lại lên, như thường lệ vào tháng 9 hoặc tháng 10 các tín đồ thời trang, các doanh nhân hay những người nổi tiếng đều quy tụ về thủ đô Paris hoa lệ để tham dự tuần lễ thời trang Xuân Hè Paris (Paris Fashion Week). Năm nay, doanh nhân Lưu Nga của tập đoàn thời trang Elise đã có mặt tại Pháp để tham dự show diễn của Louis Vuitton. Được biết, bà Lưu Nga đã được Chủ tịch tập đoàn gửi lời mời đích đanh đến tham dự sự kiện.

Sải bước trên đường phố Paris, Lưu Nga diện cả “cây” Louis Vuitton để tham dự sự kiện đình đám, được quan tâm bậc nhấc này. Nữ doanh nhân không giấu được niềm hãnh diện và xúc động về show diễn của thương hiệu nổi tiếng này. Lưu Nga chia sẻ: Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập đoàn LVMH và các nhân viên cao cấp của Louis Vuitton, lần đầu tiên sau 20 năm thương hiệu có Showroom tại Việt Nam, đã trân trọng mời tôi với tư cách là 1 trong 2 đại diện khách hàng đầu của Vietnam tham dự sự kiện đặc biệt ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè Spring Summer 2019 tại Paris…

Đã nhiều lần tham dự các sự kiện thời trang lớn của thế giới nhưng tôi luôn có những tình cảm đặc biệt dành cho LVMH và nhất là lần này được vinh dự đáp lại sự tri ân của LV với khách hàng Việt nam, tôi có cảm giác bản thân tôi, những tín đồ thời trang cao cấp và cả ngành thời trang Việt nam đã tiến lên một tầm cỡ mới gần gũi hơn với những thương hiệu lớn và cả thế giới. Với NTK Nicolas Ghesquière người đã tạo ra sự khác biệt và vị thế độc tôn khiến giới mộ điệu vỡ òa trong SS’19 làm tôi hiểu tại sao LV là biểu tượng trường tồn của thời trang cao cấp và bởi LV chính là thời trang thượng lưu. Chúng tôi những khách hàng thân thiết và thương hiệu thời trang cao cấp của Việt nam luôn đồng hành và trưởng thành cùng các bạn.

ảnh: NVCC