Doanh nhân Lưu Nga ngồi hàng ghế front row xem thời trang tại New York

CEO của Elise là khách mời danh dự trong show diễn mới nhất của nhà thiết kế gốc Trung Quốc Lan Yu trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York (NYFW).

Lưu Nga là nhà sáng lập thương hiệu thời trang hiếm hoi có mặt tại tất cả các tuần lễ thời trang danh tiếng.  Cô thường xuất hiện trên hàng ghế front row dự những show diễn thời trang danh giá từ Paris đến Milan và giờ là New York Fashion Week, nơi được coi là một trong những cái nôi hàng đầu của ngành thời trang.

Năm ngoái, Lưu Nga gây ngạc nhiên khi ngồi hàng ghế đầu của show diễn Chanel ở Tuần thời trang Paris.

Năm nay, Lưu Nga lại đến tham dự New York Fashion Week. Đi cùng cô là stylist nổi tiếng Travis Nguyễn.

Lưu Nga  được ekip chuyên nghiệp tại Mỹ chăm sóc hình ảnh đến từng chi tiết.

Tại show diễn của nhà thiết kế gốc Trung Quốc Lan Yu (LY),  Lưu Nga ngồi cùng hàng ghế đầu với Paris Hilton -người mẫu, diễn viên, người thừa kế của tập đoàn Hilton danh tiếng.

Lưu Nga chụp ảnh selfie cùng Paris Hilton

Lưu Nga cho biết: “Đến với tuần lễ thời trang là để giải phóng tư duy, hoà mình vào thế giới thời trang cao cấp để cập nhật những xu hướng mới nhất cho thương hiệu của mình, mang đến sự mới mẻ cho tín đồ người Việt của Elise. Đến với tuần lễ thời trang danh tiếng không chỉ đơn giản chỉ là đi tham dự các show diễn mà cơ hội gặp gỡ các nhân vật uy tín trong giới thời trang, các nhà kinh doanh thời trang và truyền thông trên Thế giới.

“Đến với NYFW, đến một môi trường thấm đẫm tinh thần của thời trang, củng cố giá trị cốt lõi của mình để hình thành những hình ảnh, hình mẫu lý tưởng, nhận ra điều mình trân trọng để có tinh thần, thái độ và năng lượng mới giúp cho mình sáng tạo hơn…” – doanh nhân Lưu Nga nhấn mạnh mục đích của chuyến đi.

A.T

ảnh: NVCC