Đoan Trang say sưa ca hát và nhảy múa cùng Trấn Thành

(Mask) – Hai người bạn thân thiết đã có một buổi tập luyện trước khi bước vào liveshow Dấu ấn của Đoan Trang.

Chiều qua, nữ ca sĩ Đoan Trang đã có buổi tổng dợt cho liveshow Dấu ấn – liveshow thứ 2 trong sự nghiệp ca hát của cô-  sẽ diễn ra vào tối nay, ngày 3/1/2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Bé Linh Hoa – Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 cũng có mặt tại buổi tập. Em là 1 trong 3 khách mời trong liveshow. Trên sân khấu, Linh Hoa tỏ ra khá chuyên nghiệp với những động tác vũ đạo thuần thục, đẹp mắt, và phối hợp rất ăn ý với cô giáo Đoan Trang. Tuy nhiên, khi bước xuống sân khấu, em cũng hồn nhiên, nghịch ngợm và thích ăn…quà vặt như bao cô bé ở độ tuổi lên 10 khác. Linh Hoa sẽ tham gia biểu diễn vũ đạo trong 2 ca khúc của Đoan Trang là Guốc mộcMambo Italiano.

Trấn Thành – khách mời thứ 2 của Đoan Trang cũng tranh thủ thời gian đến tập luyện cùng với nữ ca sĩ. Được biết, đêm liveshow Dấu ấn diễn ra cùng thời điểm với đêm truyền hình trực tiếp chung kết chương trình Thử thách cùng bước nhảy mà Trấn Thành là MC. Vì rất thân với Đoan Trang nên anh dành thời gian tham gia liveshow Dấu ấn và tranh thủ tập luyện cùng với nữ ca sĩ. Để có thể dung hòa được thời gian của 2 chương trình, Trấn Thành sẽ xuất hiện trong tiết mục thứ 2 của Dấu ấn. Anh và nữ ca sĩ sẽ song ca và biểu diễn vũ đạo trong một trích đoạn nhạc kịch nổi tiếng.  

Vị khách mời thứ 3 trong liveshow Dấu ấn là nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Hà Anh Tuấn là người em, người bạn khá thân thiết với Đoan Trang. Cả hai có điểm chung là rất yêu mến các ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến. Ngẫu hứng sông Hồng – một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trấn Tiến sẽ được cả hai song ca trong liveshow Dấu ấn tối nay.

 Là ca sĩ mở màn cho Dấu ấn năm 2015, Đoan Trang hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều thú vị, kể cả với những người đã biết rất rõ về cô cũng như âm nhạc của cô.

Trên một sân khấu lộng lẫy, hoành tráng, Đoan Trang và những khách mời sẽ kể những câu chuyện âm nhạc theo cách rất riêng, trong những màn trình diễn độc đáo. Những bài hát đã quen thuộc, đã làm lên cái tên và hình ảnh Đoan Trang sẽ được tái diễn hoàn toàn khác lạ, từ âm nhạc tới dàn dựng. Cô sẽ có 15 tiết mục, với những ca khúc được khán giả yêu thích như: Sô cô la, Khi tôi 20, Tóc hát, Guốc mộc, Tango, Quạt giấy, …

 Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV9 vào lúc 20h.

M.H