Đỗ Hà Next Top làm mới hình ảnh

(Mask) – Trong bộ hình, Đỗ Hà hóa thân vào vai của 1 cô họa sĩ (người nghệ sĩ) với nỗi niềm khắc khoải trong sự đơn độc giữa thời cuộc hiện tại. Cô họa sĩ có cái nhìn nội tâm sâu sắc . Sự mỏng manh nhưng gai góc, với đôi mắt đong đầy tâm trạng khắc khoải, cảm xúc.

Đỗ Hà có lẽ là một người mẫu không còn lạ lẫm với giới thời trang kể từ sau khi bước ra khỏi cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012. Và đặc biệt trong khoảng thời gian gần đây sau khi trờ về từ tuần lễ thời trang Milan, cô người mẫu với gương mặt góc cạnh được sự chú ý, quan tâm và nhận được nhiều lời mời hợp tác hơn của các tạp chí và nhãn hàng lớn trong nước. Tuy nhiên cô chia sẻ, việc giữ nóng hình ảnh của mình trong lòng khán giả luôn là điều mà cô quan tâm. Ngay trước thềm mùa giải mới của Vietnam’s Next Top Model cycle 7 bắt đầu, cô người mẫu có chiều cao 1m78 đã cho ra mắt bộ ảnh mới.

Trong bộ hình, Đỗ Hà hóa thân vào vai của 1 cô họa sĩ (người nghệ sĩ) với nỗi niềm khắc khoải trong  sự đơn độc giữa thời cuộc hiện tại. Cô họa sĩ có cái nhìn nội tâm sâu sắc . Sự mỏng manh nhưng gai góc, với đôi mắt đong đầy tâm trạng khắc khoải, cảm xúc.

Những bộ cánh mỏng mang hơi hướng vintage, tông màu pastel kết hợp cùng những phụ kiện như mắt kính, đôi tất dài, giày cao gót … mang sự phóng khoáng, hiện đại pha cổ điên đã phần nào khắc họa rõ nét hơn hình ảnh cô họa sĩ trẻ.

Đỗ Hà cho biết vốn hình ảnh của cô theo đuổi là menswear, cũng là hình ảnh mà tất cả mọi người đều quen thuộc ở Hà, cho nên Hà luôn phải học cách biểu cảm linh hoạt và thay đổi trong mỗi concept chụp hình cũng như trên sàn diễn để có thể biểu đạt được sự truyền tải của trang phục cũng như ý tưởng của các stylist và nhà thiết kế

Sau thời gian hoạt động khá dài trong nước cũng như may mắn được tham gia làm việc với những ekip chuyên nghiệp ở nước ngoài Đỗ Hà đã có những sự trưởng thành và tiến bộ hơn trong công việc của mình. Mong rằng Hà còn có thể tiến xa hơn nữa trên con đường theo đuổi đam mê cũng như phát triển sự nghiệp.


Concept, photo, stylist by Sơn Nguyễn
Make-up . hair: Xi Quan Lê
Costumer: The White Egg, Re Store