Đông Dương phải "chơi" vai khó

(Mask) – Trong vai diễn Đạt của bộ phim truyền hình Hai Người Cha, nam ca sĩ Đông Dương phải diễn một vai với tính cách nhân vật “tuyệt cú mèo”.Anh yêu Thùy Trang như lừa gạt và lợi dụng danh hài hải ngoại Việt Hương.

Ca sĩ Đông Dương từng đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình Vĩnh Long và nhiều giải thưởng khác ở Miền Tây, Anh có thể hát thể loại dân ca bằng giọng hát mượt mà của mình. Đông Dương há cải lương cũng rất “mùi”. Anh chàng này đã phát hành Vol 4 với chủ đề cùng phim “Chàng mập nghĩa tình”. Tuy xuất thân con nhà nòi về ca hát nhưng lại có năng khiếu về diễn xuất và tham gia rất nhiều vai lớn nhỏ trong các phim truyền hình dài tập.

 

Sau vai thứ chính phim “Chàng Mập Nghĩa Tình”, Công ty Hoàng Thần Tài sản xuất phim mới và mời Đông Dương tham gia vai nam chính. Đó là bộ phim truyền hình dài 30 tập “Hai Người Cha” của đạo diễn Đỗ Mai Nhất Tuấn theo kịch bản của Lê Quang Thanh Tâm – Vy Uyên.

 
Trong phim, Đông Dương vào vai Đạt. Đạt là hiện thân của một thanh niên mà các cô gái quê luôn mơ ước. Anh xuất thân gia đình khá giả, đẹp trai, thân hình to lớn, vạm vỡ, lại  siêng năng chịu khó. Anh yêu Linh (Thùy Trang) tha thiết nhưng không thể giữ cô bên mình, từ đó sinh ra ghen ghét và đem lòng oán hận Linh.Từ yêu thành hận, Đạt biến thành con người khác hoàn toàn.Anh nhẫn tâm lừa gạt tình yêu của Mai (Việt Hương) để hại gia đình Mạnh (Hoàng Mập) phải điêu đứng vì mình.
 
 
Đông Dương tâm sự vì được tính nhiệm và ưu ái cho vai diễn nặng ký này cho nên anh sẽ sống hết mình với nhân vật Đạt trong phim “Hai Người Cha”. Anh nghiên cứu kỹ kịch bản và nhờ Hoàng Mập góp ý thêm cho vai mà anh thể hiện một cách hoàn hảo nhất.
 

Anh luôn đem theo bên mình và nghiên cứu kịch bản

Đông Dương cùng Hoàng Mập diễn thử những phân đoạt khó

Ngoài Hoàng Mập anh nhờ đạo diễn Nhất Tuấn hỗ trợ thêm

Phương Dung vào vai mẹ vợ của Đông Dương anh luôn chiều chuộng và chăm sóc mẹ vợ

Anh lấy Việt Hương (vai Mai) vì muốn ở gân bên Linh (người yêu cũ)

Anh về nhà Mai để “quậy” cho họ không được yên!

Thùy Trang (Linh) phụ bạc anh đi lấy chồng giàu lấy tiền để giúp gia đình

Anh đầu tư kỹ lưỡng vể trang phục

Luôn xem lại cảnh quay và xin quay lai nếu anh cảm thấy chưa đạt

Tranh thủ ngủ khi chờ đến cảnh quay để cho sức khỏe tốt nhất

 
Bài và ảnh: Duy England