Đêm Mỹ Tâm – đêm tôn vinh những kỷ niệm!

(Mask) – Đêm Mỹ Tâm khép lại đã qua ngày mới…nhưng những kỷ niệm một thời được Mỹ Tâm nâng niu, tôn vinh…thật xúc động…

Mỹ Tâm đang “tri ân” những người mà cô cần phải nói ra…
 
Mỹ Tâm – Những giai điệu của thời gian” diễn ra từ 18h30 ngày 14/1/2011 và kéo dài qua rạng sáng ngày hôm sau tại trung tâm hội nghị Queen Plaza với nhiều hoạt động như: xem triển lãm ảnh và tiệc rượu nhẹ, tiệc thân mật cùng Mỹ Tâm và chương trình tôn vinh những người mà Mỹ Tâm thấy cần tôn vinh cũng như một chương trình ca nhạc đầy những ca khúc và những kỷ niệm với một Mỹ Tâm – chặng đường 10 năm ca hát.
 
 
 
Đêm nhạc này cũng chính là ngày sinh nhật của Mỹ Tâm nên càng trọn vẹn nghĩa tình hơn.Qua đêm nhạc này, những người thân của Mỹ Tâm cũng có dịp gặp lại nhau, hàn huyên, tâm sự. Thật cảm động khi các nhạc sĩ góp phần tạo nên tên tuổi của Mỹ Tâm đều hiện diện . Từ những nhạc sĩ kỳ cựu như : Nguyễn Văn Hiên, Từ Huy…cho đến những tên tuổi nổi danh như: Quốc Bảo, Lê Quang, Võ Thiện Thanh, Nguyễn Hà, Quang Huy, Nguyễn Nhất Huy, Quốc An…
 
 
 
Trong đêm nhạc này, Mỹ Tâm cũng nhắc đến những giải thưởng từng tôn vinh cô, nhắc đến những nhà báo thân quen, luôn đồng hành cùng Mỹ Tâm trên các nẻo đường như: Quỳnh Nguyễn, Lê Minh Hạ…Cảm động nhất là những giây phút Mỹ Tâm cùng các đồng nghiệp tôn vinh những kỷ niệm với cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền bên cạnh người vợ của anh là nữ diễn viên Hải Anh và con gái.
 
 
 
Cũng rất lâu mới nghe lại những ca khúc “tủ” của Mỹ Tâm như: Hát với dòng sông, Hát cho người ở lại, Cây đàn sinh viên, Ước gì, Tóc nâu môi trầm, Mãi yêu…nên những kỷ niệm của quá khứ chợt hiện về trong tâm trí người xem, trong đó có tôi, mà kỷ niệm đẹp thì luôn luôn được gìn giữ, nâng niu và trân trọng…Đó mới là những gì đáng quý hơn ngàn lời xưng tụng, tôn vinh.
 
Lê Quang Thanh Tâm
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng