Đầm dạ hội của Thúy Vy cũng tham gia tranh giải tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới

(Mask) – Cùng với Á hậu Victoria Thúy Vy, bộ trang phục đầm dạ hội mà cô sẽ trình diễn vào đêm chung kết Hoa hậu Thế giới lần thứ 60 tại Luân Đôn ngày 6/11 tới cũng đã được gửi cho BTC cuộc thi để tranh giải ở phần thi dành cho Nhà thiết kế xuất sắc nhất.

Đầm dạ hội Thúy Vy sẽ mặc trong đêm chung kết Miss World 2011

Cũng như cuộc thi Miss World, phần thi thiết kế thời trang này sẽ được hơn 120 nước tham gia. Trong quy chế và phương thức chấm giải của Miss World, thí sinh mang trang phục dạ hội đẹp nhất sẽ được  giải thưởng đặt biệt trong đêm chung kết và yếu tố này cũng đóng góp  phần rất quan trọng vào số điểm của thí sinh trong phần thi thi trang phục dạ hội.
Á hậu Thúy Vy & NTK Elisabeth Rolskov

 Nhà thiết kế Elisabeth Rolskov của thương hiệu ER-Couture  đến từ Đan Mạch chia sẻ về ý tưởng thiết kế chiếc áo đầm dạ hội mà Victoria Thúy Vy sẽ mặc trong đêm thi quan trọng nhất của cuộc thi Miss World 2011, theo cô, trang phục dạ hội để tham gia vào một cuộc thi nhan sắc lớn và có uy tín nhất trên đấu trường nhan sắc thế giới như Miss World cần có sự sang trọng và thanh lịch từ chất liệu có độ bong đến các chi tiết cắp cúp khéo léo, độc đáo và dĩ nhiên là phải có sự rực rỡ và quyến rũ để tạo nên sự gợi cảm thanh thoát nhất cho người mặc. “Trang phục được lấy cảm hứng từ hai hình ảnh xinh đẹp của tên gọi Victoria: Á Hậu Victoria Thúy Vy và Victoria Regia – một bông hoa tôi tình cờ nhìn thấy khi đang nghĩ về ý tưởng thiết kế cho bộ sưu tập mới nhất của tôi.”

Thúy Vy đã lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới vào tối qua (18/10)

 “Những hoa văn xoắn chồng như những lớp cắt của những bông hoa xinh đẹp trên thân trước của chiếc đầm dạ hội được lấy cảm hứng từ sự pha trộn của những lớp vải xếp xoắn và đan xen vào nhau như mặt cắt ngang của một bông hoa rực rỡ. Khi chiếc đầm thanh thoát này được khoác lên thân hình gợi cảm của Victoria, nó sẽ làm bật lên nét quyến rũ của thân hình cô và toát lên nét đẹp bên trong tâm hồn cô“- NTK Elisabeth Rolskov cho biết.
 
Vân Hà
Ảnh: Elite Model VN