Đêm chung kết f-idol 2012

(Mask) – Tối qua, tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, đêm chung kết toàn quốc Thần tượng thời trang 2012 đã chọn ra được hai gương mặt xuất sắc nhất đó là thí sinh Trần Minh Trung và Ngộ Thị Quỳnh Mai. Thí sinh Minh Trung còn ẵm luôn cả giải cộng đồng mạng yêu thích nhất.

Bên cạnh đó các giải phụ như thí sinh ấn tượng f-idol 2012 thuộc về chàng trang đất HàThành Hoàng Việt Tùng. Hai giải triển vọng thuộc về thí sinh Ngọc Loan và Bùi Minh Quân.

 
DVDA Việt Cường
Siêu mẫu Lương Công Tuấn
Thí sinh đoạt giải
“Thần tượng tuổi Teen” – Ngôi sao trẻ NOO PHƯỚC THỊNH
Trong đêm gala chung kết còn có sự tham gia của nhiều ca sỹ khách mời như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Vmuisc, nhóm 365, Khởi My, Ái Phương. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời có tiếng trong làng thời trang như: mẫu nhí Bảo Trân, Phạm Ngọc Qúy, Siêu mẫu Lương Công Tuấn, Siêu mẫu Hữu Long, Ngọc Tình, Mạnh Hiệp, diễn viên Việt Cường, ….Chương trình với sự dàn dựng của nữ đạo diễn trẻ Huỳnh Phúc Thanh Nhân.
 
Thí sinh Quỳnh Mai đã giành toàn bộ số tiền thưởng 30 triệu giúp đỡ các em nhỏ bị hở hàm ếch. Cô lý giải: “Dù gia đình kinh tế khó khăn nhưng em quyết dành trọn số tiền này trao cho tổ chức Operation  Smile để giúp các trẻ em hở hàm ếch phẫu thuật để có nụ cười đẹp. Với số tiền đó, em nghĩ có thể giúp được cho khoảng 6 ca phẫu thuật. Em làm việc này vì suy nghĩ, trước đây nhờ mẹ cho 30 triệu đồng để đi chỉnh nha mà em mới có được nụ cười đẹp, tự tin và đăng quang trong ngày hôm nay. Số tiền 30 triệu không nhiều nhưng có thể giúp thay đổi được cho tương lai, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em có hoàn cảnh không may”.
 
Như vậy là sau gần 3 tháng cuộc thi F-idol 2012 diễn ra và kết thúc
Nét teen dễ thương của các thí sinh
Lê Quang Thanh Tâm
Ảnh: Huy Tân – VMedia