Notice: Undefined offset: 0 in /home/maskvm/web/maskonline.vn/public_html/wp-content/themes/vmz/content-single.php on line 6

Notice: Trying to get property of non-object in /home/maskvm/web/maskonline.vn/public_html/wp-content/themes/vmz/content-single.php on line 6

Notice: Undefined offset: 0 in /home/maskvm/web/maskonline.vn/public_html/wp-content/themes/vmz/content-single.php on line 7

Notice: Trying to get property of non-object in /home/maskvm/web/maskonline.vn/public_html/wp-content/themes/vmz/content-single.php on line 7

Đêm cải lương – Ba thế hệ, một tình yêu!

(Mask) – Chương trình diễn ra lúc 20 giờ ngày 16-8 tại phòng trà Nam Quang, 147 Cách Mạng Tháng Tám, Q. 3, TP. HCM.

Nội dung của Cải lương Phòng trà 16 là đêm diễn đặc biệt tôn vinh những đóng góp nghệ thuật của gia đình nghệ sĩ Trường Sơn và Thanh Loan trong suốt hơn 50 năm gắn bó sân khấu, nghiệp tổ với chủ đề Ba thế hệ, một tình yêu.

 
Nói về đêm diễn, nghệ sĩ Trường Sơn cho biết: “Khi nhận được lời mời của Cải lương Phòng trà thực hiện chương trình này, tôi thật sự mất ăn mất ngủ vì lo lắng. Vì đây là lần đầu tiên cả gia đình riêng của Trường Sơn cùng diễn trong một chương trình riêng. Đây cũng có thể là đêm diễn mà vợ chồng tôi tri ân khán giả yêu mến gia đình nhỏ của mình cũng như đại gia đình tuồng cổ Minh Tơ. Trong đêm diễn này, ba thế hệ gia đình tôi sẽ cùng nhau diễn các trích đoạn tuồng cổ nổi tiếng một thời”

Ngoài đôi nghệ sĩ kỳ cựu này, chương trình với sự góp mặt của các nghệ sĩ là con, rể trong gia đình như Ngọc Nga, Tú Sương, Lê Thanh Thảo, Thanh Uyên, Điền Trung,. Đặc biệt, bé Hồng Quyên, cháu ngoại của hai người cũng góp mặt trong một trích đoạn mà cô bé chưa từng diễn qua.

Trong chương trình, gia đình nghệ sĩ này sẽ trình diễn 4 trích đoạn tuồng cổ nổi tiếng và làm nên tên tuổi cho mỗi thành viên trong gia đình như Đào Tam Xuân, Trảm Trịnh Ân, Giang san mỹ nhân và Câu thơ yên ngựa. Nghệ sĩ Trường Sơn xuất hiện với ba vai diễn Lý Đạo Thành, Ngũ Tử Tư và lần đầu tiên sẽ diễn vai Trịnh Ân trong trích đoạn Trảm Trịnh Ân.

Tiết mục ca cảnh Ba thế hệ một tình yêu do tác giả trẻ Lâm Hữu Tặng viết sẽ mở màn cho đêm diễn hứa hẹn sẽ đem đến sự xúc động và bất ngờ cho khán giả. Đôi nghệ sĩ này còn tâm tình với khán giả về tấm lòng của người con trong gia đình với cha mẹ, với nghiệp tổ mà mình đã và đang gắn bó.

Ngoài ra, đêm diễn còn có sự hiện diện của ca sĩ Hà My và các giọng ca Chuông vàng Vọng cổ Thanh Nhường, Minh Trường, Nhã Thi qua các ca khúc nhạc trữ tình và các bài vọng cổ Tần Quỳnh khóc bạn, Yêu cô gái miền Tây, Đêm bơ vơ… Đặc biệt nghệ sĩ Vũ Luân, người học trò của Trường Sơn cũng góp mắt để mừng ngày vui của gia đình.

 
Lê Minh 324