DJ MeLo từ bỏ danh hiệu “phù thủy âm thanh” để theo nghiệp mẫu?

Một trong những thí sinh gây ấn tượng mạnh với khán giả và BTC của Top Model Online 2017 chính là nữ DJ nóng bỏng, bốc lửa MeLo – người được mệnh danh là “phù thủy âm thanh” đã từng đồng hành cùng Bảo Anh trong chương trình The Remix.


Sáng 18/4,  tại trung tâm hội nghị Grand Plaza đã diễn ra vòng thi chung kết Top Model Online với sự tham gia của 10 thí sinh khu vực miền Nam. Đồng hành với vai trò giám khảo trong chương trình là Ngọc Châu, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016  và Quán quân Project Runaway 2014 Hoàng Minh Hà.Với sức hot không hề giảm so với mọi năm, sự tham gia tranh tài lần này còn được chú ý bời những thí sinh vô cùng tài năng đến từ khu vực miền Nam.


Đáng chú ý trong dàn thí sinh là sự xuất hiện của thí sinh Trần Thị Diễm Ngọc (DJ MeLo). Vốn đã được biết tới là một phù thuỷ âm thanh với những bản mix làm “điên đảo” giới trẻ Việt Nam, lần này Melo muốn thử sức mình với công việc của một người mẫu.


Sự tự tin trong từng bước đi, mặc dù chưa một lần trình diễn chuyên nghiệp, của Melo đã tạo sự chú ý tới giám khảo Hoàng Minh Hà. Melo chia sẻ, thông điệp của cuộc thi năm nay #Makeithappen thực sự đã truyền cho cô một nguồn cảm hứng rất lớn để cô có thể tiến gần với ước mơ của mình, ước mơ được trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và mong muốn được bước vào nhà chung để cùng tranh tài với những ứng cử viên cho danh hiệu cao quý nhất củaVietnam’s Next Top Model.


Khả năng của cô được thể hiện vượt trội với các thí sinh khác ở vòng thi shooting. Thần thái và biểu cảm của Melo thực sự là một thế mạnh đã được rèn luyện trong một thời gian dài vì nó liên quan rất nhiều tới công việc hiện tại của cô khiến cô bước vào vòng thi một cách tự tin.

Melo là một ứng cử viên sáng giá để bước tiếp vào nhà chung,nhưng quyết đinh cuối cùng vẫn phụ thuộc vào sự bình chọn của ban giám khảo và khán giả.
Hình ảnh quyến rũ của DJ Melo


Hình ảnh của vòng chung kết Top Model Online 2017 sẽ được công bố vào ngày 24/4, đồng thời cổng vote sẽ được mở đến hết ngày 01/5 và kết quả được công bố vào ngày 02/5.
Vòng 3, kết quả sẽ dựa trên 25% số bình chọn trên công cụ poll Facebook của fanpage Vietnam’s Next Top Model; 25% từ số điểm của BGK; 50% từ số lượng bình chọn trên tổng đài tin nhắn SMS.
Thí sinh chiến thắng Top Model Online sẽ được vào thẳng nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2017, học bổng toàn phần của beU Academy và được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017.

Châu Na