Đinh Phương Ánh gỡ 'mác' sexy khi hát Bolero

(Mask) – Nữ diễn viên, người mẫu Maria Đinh Phương Ánh tiếp tục gây bất ngờ với ca khúc Chuyện tình nàng trinh nữ tên Thi ở tập 3 chủ đề Nàng thơ trong chương trình Tình Bolero. Cô có màn biến hóa vô cùng ấn tượng, gây bất ngờ cho cả ban giám khảo và cả khán giả.

Trong đêm diễn tối 30/5,  nữ diễn viên người mẫu ảnh Maria Đinh Phương Ánh tiếp tục tạo được bất ngờ với công chúng cũng như giới chuyên môn khi chuyển tải cảm xúc của mình trong từng giai điệu.

Đặc biệt, màn lột xác từ “quả bom sexy” sang hình ảnh nhẹ nhàng thục nữ chính là một dấu ấn mà Đinh Phương Ánh để lại  trong lòng công chúng. Cô mang đến nét nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế trong tà áo dài trắng, họa tiết chim công và thể hiện ca khúc Chuyện tình nàng trinh nữ tên Thi của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ. Diễn viên Minh Luân – cùng là thí sinh trong chương trình này cũng bất ngờ với hình tượng này của cô và cho rằng cô chính là một đối thủ nặng ký của cuộc thi bởi tài biến hóa đa dạng.

Với phần hòa âm mới mẻ và sự dàn dựng đẹp mắt của vũ đoàn Việt Hải trên nền sân khấu được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, Maria Đinh Phương Ánh đã có một tiết mục ấn tượng. Tuy nhiên, là thí sinh mở đầu và cũng lần đầu tiên hát trước 4 giám khảo vốn là những danh ca nổi tiếng nên Maria Đinh Phương Ánh đã vấp phải sự cố nhỏ là quên mất hai từ trong lời bài hát. Với bản lĩnh cùng sự tự tin, cô tiếp tục thể hiện mình một cách thuyết phục.  Sau phần thi, cô nhận được nhiều đóng góp tích cực, động viên cũng như khen ngợi về hình ảnh cùng chất giọng trầm khàn đặc biệt.

Trước đó, nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp này cũng chia sẻ lý do cô chọn dòng nhạc Bolero là nơi thử thách cũng như thể hiện cảm xúc của chính mình: “Cả gia đình Ánh, mẹ cùng các dì, các cậu,.. mọi người đều yêu thích dòng nhạc Bolero. Điều làm Ánh thích nhất ở các ca khúc Bolero là ở ca từ, nó rất ý nghĩa như là những câu  chuyện về cuộc đời, số phận. Đôi khi, Ánh tìm thấy mình trong những ca khúc đó”. Cô cũng cho biết thêm là cô không đặt nặng tiêu chí thắng thua, cô đến cuộc thi với tinh thần muốn giao lưu và mong được khán giả đón nhận nhiều hơn.

LQTT