Diệp Hồng Đào tự tin diện áo dài sau khi sinh con thứ hai

Vợ trẻ của Đạo diễn Ngô Quang Hải bất ngờ tái xuất và tự tin khoe làn da trắng ngần khi diện áo dài cách tân

Dù con trai thứ hai chưa được một tuổi nhưng vợ trẻ của Đạo diễn kiêm Diễn viên Ngô Quang Hải đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng như thời son rỗi. Cô tự tin diện áo dài truyền thống khoe vóc dáng thon thả.  Dù đã là mẹ của hai cậu con cậu con trai kháu khỉnh nhưng người đẹp 9X trông vẫn trẻ trung tươi tắn. Sau khi sinh con trai thứ hai khoảng ba tháng, dáng người cô đã gọn gàng như thời son rỗi.

Tuy sở hữu nhan sắc mặn mà, vóc dáng lý tưởng, có chồng là đạo diễn nổi tiếng nhưng Diệp Hồng Đào không thích tham gia showbiz. Cô thích an phận với cuộc sống người phụ nữ của gia đình. Thỉnh thoảng cô mới xuất hiện trong các bộ ảnh đẹp lung linh.

Diệp Hồng Đào và nhà thiết kế Minh Châu quen biết cách nay 7 năm. Từ đó hai người vẫn thường xuyên liên lạc trên Facebook. Gần đây, khi nhà thiết kế Minh Châu ngỏ lời mời làm người mẫu bộ sưu tập áo dài mới, người đẹp Cần Thơ vui vẻ nhận lời.

Ngoài các mẫu áo dài họa tiết hoa vẽ tay được may theo kiểu truyền thống, cô còn khoe được làn da trắng ngần trong các bộ áo dài bằng gấm cách tân, cổ áo yếm, quây ngực…

Dù buổi chụp hình phải thay khoảng 10 bộ áo dài, cô cũng không tỏ ra mệt mỏi. Người đẹp 9X chỉ có một yêu cầu duy nhất là đẩy nhanh tiến độ chụp ảnh để cô có thể về sớm với hai cậu con trai nhỏ.

Thanh Thảo

Photo: Bảo Lê

Makeup:  Hùng Việt

Cos: Áo dài Minh Châu​