Diễn viên Mai Thanh Hà phong cách khi diện váy Lâm Gia Khang

Tối 6/10, xuất hiện trong một sự kiện ở TPHCM, nữ diễn viên Mai Thanh Hà gây ấn tượng bởi phong cách quyến rũ. Không ngừng biến hóa hình ảnh của mình, cô được xem là một trong những cô nàng diễn viên phong cách hiện nay.

Mai Thanh Hà chọn một thiết kế của Lâm Gia Khang. Thường xuyên chăm chút hình ảnh của mình và biến hóa trong những hình ảnh mới, Mai Thanh Hà chứng tỏ là một ngôi sao có gout thời trang và phong cách.

Vừa qua, Mai Thanh Hà cũng vinh dự nhận giải thưởng “Phụ nữ quyền năng” mùa thứ 2. Cô được xem là một trong những nữ diễn viên trẻ đi lên từ thực lực và nhận được các giải thưởng quan trọng. Đây được xem là một điều khích lệ để cố gắng phấn đấu hơn trong hành trình sắp tới của mình.

Tại sự kiện, Mai Thanh Hà cũng hội ngộ nhiều gương mặt nổi tiếng khác như diễn viên Thanh Thúy, người mẫu Đức Vĩnh, diễn viên Nhã Phương, ca sĩ Cao Thái Sơn, Phạm Quỳnh Anh,…Hiện tại, Mai Thanh Hà đang tham gia các dự án phim ảnh mới. Cô hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành từ khán giả qua những hình ảnh mới của mình.