Diện thiết kế mới nhất của Công Trí, Tóc Tiên tỏa sáng trên thảm đỏ MAMA 2017

Nữ ca sĩ thu hút mọi ánh nhìn khi sải bước trên thảm đỏ nhà hát Hòa Bình, trong khuôn khổ lễ trao giải âm nhạc châu Á MAMA 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào chiều nay.

Xuất hiện đầu tiên trên thảm đỏ, Tóc Tiên gây chú ý với bộ trang phục lấp lánh của NTK Công Trí. Được biết, để chuẩn bị cho MAMA 2017, Tóc Tiên đã lựa chọn toàn bộ trang phục, từ thảm đỏ tới trang phục biểu diễn nằm trong BST mới nhất của NTK Công Trí (bộ sưu tập “Thứ 6 của chị” vừa được ra mắt tại Vietnam International Fashion Week 2017). Việc lên ý tưởng cũng như thực hiện trang phục đều được cả hai bàn bạc và triền khai kỹ lưỡng trong suốt cả một tháng.


Dù mỗi nghệ sĩ chỉ có 30 giây để đi trên thảm đỏ vào tạo dáng chụp ảnh, thế nhưng Tóc Tiên đã thật sự thu hút mọi ống kính của truyền thông trong và ngoài nước với thần thái tự tin tỏa sáng.

Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen có cánh từ BTC phía Hàn Quốc với tác phong chuyên nghiệp.


Chia sẻ trước “giờ G” biểu diễn, Tóc Tiên cho biết cô đang rất hào hứng và sẽ cháy hết mình cho 2 tiết mục trên sân khấu lễ trao giải MAMA tại Việt Nam. Tóc Tiên tiết lộ cô sẽ thể hiện bản mashup gồm 2 ca khúc hit trong năm qua của mình, được remix bởi “Phù thuỷ âm nhạc” Hoàng Touliver với thể loại bass house sôi động và lôi cuốn.


Về phần vũ đạo, Tóc Tiên chia sẻ thêm cô đã phối hợp cùng Oh Dance Crew để quá trình dàn dựng, biên đạo được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất. Ý tưởng dàn dựng và biên đạo cũng do chính Tóc Tiên bàn bạc với các producer Hàn Quốc và vũ đoàn.

M.T