Điền kinh Hà Nội đặt mục tiêu giành 6 HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII- 2018

Phấn đấu đạt được 6 HCV là mục tiêu mà điền kinh Hà Nội đặt ra tai Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII – 2018.

Ảnh minh họa – Nguồn: internet

Tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII – 2018, điền kinh Hà Nội có 50 vận động viên tham gia tranh tài ở 43 trong tổng số 49 nội dung thi đấu của môn điền kinh tại Đại hội với mục tiêu đặt ra là phấn đấu giành 6 HCV. Đây là mục tiêu khó bởi theo đánh giá của giới chuyên môn thì các cuộc tranh tài ở bộ môn điền kinh sẽ “khốc liệt” nhất trong số 36 bộ môn thuộc chương trình thi đấu của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII-2018. Bởi lẽ đây là bộ môn mà hầu hết 63 tỉnh, thành phố đều có VĐV tham gia thi đấu, chưa kể đến còn có các ngành Công an và Quân đội.

Với quyết tâm đạt được mục tiêu đặt ra, điền kinh Hà Nội đã có sự chuẩn bị trong tập luyện và thi đấu một cách hiệu quả. Tại các giải đấu lớn được coi là “bước đệm” chuẩn bị cho Đại hội Thể thao toàn quốc như: Giải vô địch Điền kinh Trẻ quốc gia, Giải Điền kinh quốc tế TP Hồ Chí Minh mở rộng, Giải vô địch Điền kinh các lứa tuổi trẻ quốc gia… các VĐV của điền kinh Hà Nội đều hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đề ra.

VĐV điền kinh Bùi Thị Thu Thảo của Hà Nội – Nguồn: Internet

Theo lịch của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII – 2018, bộ môn điền kinh sẽ có 49 nội dung thi đấu và các cuộc tranh tài sẽ diễn ra từ ngày 27/11 đến 2/12/2018 tại 2 địa điểm: Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Hà Nội, Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội.

Việt Thanh