Diện đồ chấm bi đẹp như Tường Linh

Họa tiết chấm bi chưa bao giờ hạ nhiệt trong làng thời trang nhưng chưa bao giờ xu hướng chấm bi trở lại mạnh mẽ như mùa hè năm nay.

Chấm bi xuất hiện trong làng thời trang vào khoảng thế kỷ 19, trong đó thời kỳ hưng thịnh nhất là vào khoảng những năm 40-50 gắn liền với hình ảnh của những biểu tượng thời trang tên tuổi như Marilyn Monroe hay Elizabeth Taylor với những chiếc đầm chiết eo, tôn vinh thân hình đồng hồ cát.

Nếu mùa hè năm nay bạn không sở hữu ít nhất một món đồ chấm bi trong tủ của mình, có lẽ bạn đang đứng ngoài cơn lốc thời trang đang càn quét trên toàn thế giới.


Có khả năng khiến những trang phục từ đơn giản cho tới cầu kì trở nên cuốn hút hơn mà lại không hề rối mắt, họa tiết chấm bi được phụ nữ khắp thế giới yêu thích và mến mộ.

Trên nền vải chiffon, tendy, voan mỏng…các thiết kế trong BST chấm bi của Elise mang đến vẻ dịu dàng, phóng khoáng cho mùa hè này. Gam màu đen trắng đơn sắc xen kẽ tạo nên tổng thể màu sắc hài hòa cho bộ sưu tâp.

Với họa tiết chấm bi, người đẹp Tường Linh đã biến hóa nhiều phong cách, khi ngọt ngào, nhẹ nhàng, lúc trẻ trung, sôi nổi. Họa tiết chấm bi dễ dàng mix cùng nhiều thiết kế khác nhau mà không hề nhàm chán.

 

ảnh: Chanh Nguyễn

stylist: Trần Quốc Đạt