Diện đồ bà ba, đội nón lá, Huỳnh Lập hoá ông già Noel rất Việt Nam

Cùng nhóm kịch Tía Lia xuất hiện tại một trung tâm thương mại cuối tuần qua, Huỳnh Lập mang món quà Noel sớm đầy bất ngờ cho khách hàng, đặc biệt là các em nhỏ.

Được yêu mến bởi chất hài tự nhiên, hóm hỉnh,Huỳnh Lập sở hữu một lượng fan khủng ở nhiều độ tuổi. Không chỉ các khán giả trẻ yêu mến cách diễn hài tự nhiên của Huỳnh Lập mà bộ phận khán lớn tuổi còn dành tình cảm đặc biệt cho “Mẹ Cám” bởi sự chân thật, gần gũi. Ngoài ra, sự hóm hỉnh, đáng yêu đã giúp Huỳnh Lập có một lượng fan hùng hậu là các em bé. Bằng chứng là việc, sân khấu Tía Lia của nam diễn viên luôn sáng đèn hằng đêm và chật kín ghế ngồi bởi những vở diễn hút khách như: Mẹ hát rong, Yêu trà

Đón chào mùa Giáng sinh mới, Huỳnh Lập cùng những đồng nghiệp trẻ trong nhóm kịch Tía Lia gồm Quang Trung, Quốc Khánh, Trà Ngọc, Ngọc Hoa mang đến một tiết mục đậm màu Giáng Sinh. Đúng vào dịp cuối tuần, sự xuất hiện của những nghệ sĩ trẻ quen mặt ở một trung tâm thương mại, với phần hoá trang màu sắc đã thu hút sự chú ý của khách hàng, đặc biệt là các em thiếu nhi.

Huỳnh Lập hoá thành ông già Noel đậm chất Việt Nam với râu tóc bạc phơ, nón lá, áo bà ba. Cùng với 3 đồng nghiệp, Huỳnh Lập biểu diễn vở kịch “Ước nguyện đêm Noel”  trong vòng vây khán giả.

Chia sẻ cảm xúc của mình, Huỳnh Lập cho biết: “… Đứng trước máy quay, trên sân khấu đèn màu lớn nhỏ rất nhiều nhưng cảm giác diễn giữa vòng vây khán giả gần hết mức có thể lại ý nghĩa và đáng nhớ vô cùng. Nhờ xuất hiện tại đây, tôi mới biết không chỉ tôi mà các bạn diễn viên trong nhóm kịch đều được các bé yêu thích và nhớ rất rõ cả tên cũng như những sản phẩm chúng tôi đã từng tạo ra. Đây là động lực để chúng tôi cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật”.

LQTT