Diện áo dài trắng đơn giản, Dương Cẩm Lynh vẫn đẹp mê hồn

Là một trong những bà mẹ một con quyến rũ nhất làng giải trí Việt Nam, Dương Cẩm Lynh được công chúng yêu thích bởi hình ảnh “băng thanh ngọc khiết”.

Bên cạnh những lần thay đổi hình ảnh, biến hóa đa dạng với nhiều phong cách thời trang khác nhau khiến công chúng xuýt xoa, Dương Cẩm Lynh luôn biết cách chiều lòng người hâm mộ bằng những hình ảnh thể hiện điểm mạnh của mình: vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính.
Trong bộ ảnh mới, người đẹp tiếp tục khoe vẻ đẹp không tì vết của mình. Dù chỉ diện áo dài trắng đơn giản nhưng bằng thần thái hút mắt cùng hình thể thon gọn, quyến rũ, Dương Cẩm Lynh vẫn dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Tà áo dài trắng đơn thuần lại càng làm tôn thêm vẻ đẹp “băng thanh ngọc khiết” của người đẹp.
Chia sẻ về kế hoạch hoạt động trong thời gian sắp tới, Dương Cẩm Lynh cho biết cô đang trong giai đoạn nghỉ ngơi sau khi vừa hoàn thành một dự án truyền hình. Trong thời gian này, bên cạnh thời gian nghiên cứu những kịch bản, dự án mới, người đẹp cũng dành nhiều thời gian để bên cạnh và chăm sóc cho con trai.
“Hiện tại, dù con trai đã lớn hơn nhiều nhưng tôi vẫn muốn dành nhiều thời gian nhất cho con. Có thể tôi không xuất hiện nhiều trước công chúng, nhưng đối với con, tôi muốn luôn là chỗ dựa vững chắc nhất cho con, cùng con vượt qua mọi giông bão của cuộc sống. Vì con, tôi có thể không phải là một người nổi tiếng, thành công nhất, nhưng phải là người mẹ mạnh mẽ, kiên cương nhất và tuyệt vời nhất, dù cho tương lai có thế nào!” – Dương Cẩm Lynh tâm sự.
Thanh Vân
Photo: Milor Trần
Makeup: Thái Vũ Tài Ngân
Stylist: Kye Nguyễn