Diện áo dài đón Tết duyên dáng như hoa hậu Châu Ngọc Bích

Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 chọn áo dài rực rỡ sắc xuân, dạo phố trong những ngày cuối năm. Người đẹp hy vọng một năm mới bình an và đầy may mắn đến tất cả mọi người.

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi đang đến gần, Châu Ngọc Bích trình làng bộ ảnh đón xuân trong những chiếc áo dài thướt tha mà nhà thiết kế Ngô Nhật Huy thực hiện riêng cho cô.

Lựa chọn trang phục áo dài truyền thống nhiều màu sắc, Châu Ngọc Bích vừa dịu dàng, đằm thắm vừa không mất đi sự tươi trẻ và rạng rỡ. Những thiết kế của NTK Ngô Nhật Huy giúp cô tôn được thân hình chuẩn cùng nụ cười duyên dáng đã tạo nên cá tính riêng của người đẹp.

Áo dài cách tân với những điểm nhấn đặc biệt làm Châu Ngọc Bích càng thêm thu hút. Thiết kế tay bồng, xòe và phần tà áo có “độ bay” nhất định tăng thêm phần thanh thoát và nữ tính cho cô.

Để mang tới các mẫu áo dài phù hợp với tiết trời xuân phương Nam, Ngô Nhật Huy khéo léo kết hợp chất liệu ren thoáng mát đi cùng vải lụa mềm mỏng. Điểm đặc biệt, những thiết kế áo dài không chỉ giữ nguyên form dáng cũ mà còn được cách tân khéo léo trong từng chi tiết tay hay cổ áo, vừa cổ điển lại vừa hiện đại như nhan sắc của Châu Ngọc Bích. Bộ ảnh sử dụng hai áo dài họa tiết lấy cảm hứng từ phố cổ Hội An.

Trên những cung đường đã được trang trí các loài hoa đặc trưng tết, Châu Ngọc Bích vui vẻ tạo dáng và tương tác với ống kính. Hoa hậu được nhiều người đi đường nhận ra và dành tình cảm.

Những ngày cuối năm, Hoa hậu Châu Ngọc Bích bận rộn với nhiều lịch trình. Hiện cô là Hoa hậu đương nhiệm của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 và là tân Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018. Trước những thành công của 2018, Châu Ngọc Bích đang cố gắng hoàn thiện bản thân và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, đặc biệt là gửi thông điệp bảo vệ quyền và tiếng nói của phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019, Hoa hậu Châu Ngọc Bích cùng ekip của mình lên kế hoạch chuẩn bị hơn 200 phần quà tết dành cho những người cơ nhỡ, vô gia cư và bệnh nhân ung thư tại Tp.HCM và Hậu Giang. Người đẹp hy vọng những phần quà ý nghĩa này sẽ giúp ích cho rất nhiều mảnh đời khó khăn trong cuộc sống đón một cái Tết ấm áp và hạnh phúc hơn.

TT

Photo: Juni Vũ

Makeup: Lê Khánh