Địch Lệ Nhiệt Ba – tín đồ của Dolce&Gabbana

Luôn xuất hiện trong các show diễn của Dolce&Gabbana ở hàng ghế đầu, mỹ nữ Tân Cương-Địch Lệ Nhiệt Ba luôn chứng tỏ nhan sắc của mình không hề kém cạnh các khách mời trong show diễn. Cô luôn biết cách làm cho mình tỏa sáng giữa đám đông nhờ sắc vóc, thần thái và phong cách cuốn hút.

Diện mẫu váy bay bổng thướt tha cùng phụ kiện tóc họa tiết hoa hồng của Dolce & Gabbana khiến mỹ nhân Tân Cương xinh đẹp hệt như nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích. Thần thái rạng ngời với thiết kế túi xách Devotion mới nhất trong mùa mốt Thu Đông 2018 đưa hình ảnh của cô trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Vẻ đẹp hút mắt trong các bộ ảnh thời trang của Dolce&Gabbana khiến fan hâm mộ không thể rời mắt. Có thể nói, vẻ đẹp ngọt ngào mà sắc sảo của cô chính là bùa mê giúp cô tỏa sáng cùng hàng hiệu.

Cô cũng khá “ ưu ái” Dolce&Gabbana khi liên tục xuất hiện với thương hiệu cao cấp này tại các sự kiện. Chất hàng hiệu cùng hình ảnh rạng ngời của mình, mỹ nhân Tân Cương chinh phục hoàn toàn công chúng mến mộ.

Street style đời thường của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng luôn có bóng dáng của nhà mốt Ý, bao gồm cả trang phục cho tới phụ kiện.