Đi dạo trên đường phố Paris, Thùy Trang được mời vào công ty của Kate Moss

Diện trang phục gợi cảm đi dạo trên đường phố Paris, Thùy Trang đã lọt vào ‘mắt xanh’ của một ‘ông lớn’ chuyên quản lý người mẫu hàng đầu thế giới.

Casting cho show diễn của một thương hiệu cao cấp như Louis Vuiton không hề có trong lịch trình của Thùy Trang khi cô đến Paris Fashion Week. Trước private show được tổ chức dành riêng cho khách mời VIP của Louis Vuiton đúng 1 ngày, Thùy Trang đã tình cờ được đại diện tuyển chọn của Women Management bắt gặp khi cô đang dạo bước trên đường phố Paris. Cô cho biết họ đã nói chuyện với cô về mong muốn tìm được một gương mặt mẫu thuần Châu Á, và may mắn thay nhờ chính bộ trang phục đặc biệt gợi cảm mà Thùy Trang diện khi đó, cô đã được người đại diện tìm ra.

Với gương mặt đậm chất Á Đông cùng phong cách gợi cảm, Thùy Trang đã được tuyển chọn vào công ty quản lý người mẫu hàng đầu thế giới như Kate Moss

Dưới ánh nắng ấm áp trên đường phố Paris, Thùy Trang xuất hiện với vẻ gợi cảm trong chiếc váy hai dây mỏng manh, không nội y, khoe tấm lưng trần và bờ vai thon. Bộ trang phục được thêu thủ công bằng tay 100% với hoạ tiết hoa sen đậm chất Việt trên nền vải đen. Cùng với tông trang điểm lông mày ngang đen đậm hòa với mái tóc đen suôn thẳng của phụ nữ Châu Á và đôi môi to son đỏ thắm, Thùy Trang hiện lên như một nét chấm phá Á Đông giữa rừng vẻ đẹp phương Tây nơi thủ đô ánh sáng.


Chủ nhân của bộ trang phục này, không ai khác chính là nhà thiết kế đã đồng hành với người mẫu Thùy Trang trong suốt chặng đường cô tham dự Paris Fashion Week Xuân Hè 2018 – Trần Hùng. Sự kết hợp giữa phong cách pha trộn nét thời trang Âu – Á, kết hợp với vẻ đẹp đậm chất phương Đông của Thùy Trang đã giúp cô lọt ‘mắt xanh’ của Women Management.


Tuy nhiên, để có thể diễn show của Louis Vuiton, Thùy Trang phải kết thúc hợp đồng ngay với Karin Models – công ty quản lý hiện tại của Thùy Trang. Rất may mắn cho cô là Karin Models đã chủ động chúc mừng cô sau khi biết được tin vui và cho phép Thùy Trang chuyển qua Women Management.


Women Management là công ty quản lý người mẫu được thành lập tại New York năm 1988, với niềm cảm hứng tôn lên giá trị của những vẻ đẹp mẫu phi truyền thống. Xuyên suốt gần 3 thập kỉ, Women Management đã chắp cánh cho sự nghiệp của rất nhiều người mẫu và siêu mẫu hàng đầu hiện nay như Kate Moss, Jourdan Dunn, Carmen Kass, Isabeli Fontana, Julia Stegner, Iselin Steiro, Kasia Struss và Natasha Poly. Chính vì vậy, đây là một agency mà hàng nghìn người mẫu trên thế giới đều mong muốn gia nhập.

Ảnh: Huy Phạm