Der Ringer – ban nhạc Đức sẽ biểu diễn ở Việt Nam trong chuyên lưu diễn châu Á

Từ 24.10 đến 06.12, ban nhạc năm người đến từ Hamburg này sẽ lưu diễn tại Việt Nam và 5 nước châu Á khác

Der Ringer là ban nhạc nằm trong danh sách được yêu thích của các tạp chí âm nhạc hàng đầu của Đức. 5 thành viên của ban nhạc ở độ tuổi từ 25-29 và với album đầu tay ra mắt năm 2017 – “Soft Kill“, ban nhạc trở thành tiếng nói của thế hệ kỹ thuật số. Họ nắm bắt tinh thần này của thời đại hơn bất kỳ ban nhạc nào trước đó và kể lại câu chuyện cuộc đời bạn bằng những bài hát.

Nhạc của Der Ringer gấp gáp, mạnh mẽ, thoáng đãng, ồn ào và đầy cảm xúc. Nó là sự hòa trộn giữa Indie, Pop và Punk. Der Ringer thích sử dụng Synthesizer (một loại nhạc cụ điện tử) và hiệu ứng Vocoder (mã hóa tiếng nói) kết hợp với lời hát chân thực về nhiều khía cạnh của thế giới công nghệ. Đó là âm nhạc cho những trái tim số hóa.


Trong chuyến lưu diễn châu Á lần này, Der Ringer sẽ dừng chân ở Việt Nam và có 4 buổi biểu diễn ở 4 thành phố lớn. Chương trình do Viện Goethe tổ chức, vé phát miễn phí, diễn ra vào tối 26/10 tại Nhà hát Tuổi trẻ – Hà Nội; tối 31/10 tại Nhà hát Nguyễn Hiển Dĩnh – TP Đà Nẵng; tối 01/11 tại ĐH Huế – TP Huế; tối 05/11 tại Nhà hát Bến Thành – TPHCM. Sau đó, ban nhạc sẽ đi lưu diễn ở 5 nước châu Á khác là: Philippin, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mông Cổ.

V.H