Đến hẹn Gala Album vàng năm thứ 4

(Mask) – Một giải thưởng uy tín do công ty Cát Tiên Sa tổ chức đã bước qua kỷ niệm năm thứ 4 bằng một Gala hoành tráng!

Trải qua 11 liveshow, bắt đầu từ tháng 6/2010 đến tháng 5/2011, chương trình Album vàng đã đi hết chặng đường của năm thứ 4. Với tất cả 230 album gửi về dự thi trong năm vừa rồi, Hội đồng nghệ thuật đã chọn ra 55 album tham gia vào 11 liveshow. Đây là những album đã được lọt vào Top 5 album hằng tháng. Qua 11 liveshow, chương trình đã tôn vinh 12 album nhận được giải Ấn tượng của tháng – do Hội đồng nghệ thuật bình chọn. 4 album nhận giải Album hòa âm phối khí, 2 album nhận giải Album ý tưởng thiết kế.

Qua 4 năm, Album vàng được xem là chương trình duy nhất, tính đến thời điểm này, tạo cơ hội để các ca sỹ có thể giới thiệu đến rộng rãi công chúng các sản phẩm âm nhạc của mình, đó là các album. Mỗi đĩa nhạc ra đời là cả một quá trình sáng tạo, nỗ lực và cố gắng của các ca sỹ, họ cũng mong muốn rằng sản phẩm mình làm ra được khán giả đón nhận và, sự nhìn nhận, đánh gía của giới chuyên môn sẽ là những động thái cấn thiết, minh chứng cho việc tôn vinh những giá trị lao động nghệ thuật nghiêm túc của họ.

Gala Album vàng năm thứ 4 sẽ được diễn ra vào lúc 20h30 ngày 13/6/2011 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. Gala Album vàng lần này không đơn thuần chỉ là một đêm diễn, đây là dịp để nhìn lại một quãng đường đã qua với những album và ca sỹ đã từng góp mặt trong các liveshow Album vàng diễn ra hằng tháng: Đàm Vĩnh Hưng, Tùng Dương, Nguyên Vũ, Nguyễn Ngọc Anh, Thái Thùy Linh, Dương Triệu Vũ, Thu Minh, Nathan Lee, Cao Thái Sơn, Mai Khôi, Quang Hà, Thủy Tiên, Thanh Thảo… và những gương mặt trẻ như Phương Vy, Bảo Thy, Wanbi Tuấn Anh, Lê Cát Trọng Lý, Đông Nhi… Vũ Quốc Việt là gương mặt nhạc sỹ duy nhất góp mặt trong chương trình lần này. Bên cạnh đó, Gala Album vàng sẽ chọn ra những gương mặt ca sỹ và album để tôn vinh và trao những giải thưởng quan trọng nhất của năm bao gồm: Album thiết kế, Album hòa âm, Album phối khí, Album ấn tượng, Album vàng

Trong đó, Album vàng của năm sẽ là một giải thưởng cao quý nhất dành cho ca sỹ và album nào sở hữu được nó. Quả là rất khó để đoán trước được giải thưởng ở hạng mục này.

Âm nhạc trong đêm Gala lần này cũng rất đặc biệt. Các ca sỹ sẽ thể hiện lại những ca khúc hit nhất trong các album mà họ đã từng tham gia chương trình, nhưng vẫn không thiếu những ca khúc mới nhất trên thị trường hay những ca khúc tuy đã cũ nhưng một lần nữa, được làm mới lại trong chương trình Gala Album vàng tháng 6. Đặc biệt hơn, những sự kết hợp giữa các ca sỹ sẽ đem đến cho khán giả trẻ nhiều bất ngờ như Cao Thái Sơn – Ngọc Anh, Tùng Dương – Lê Cát Trọng Lý hay Dương Triệu Vũ – Bảo Thy trong một hit mới nhất của Bảo Thy….

Sân khấu của Gala Album vàng năm thứ 4 được thiết kế hoành tráng, sang trọng, đảm bảo sự thoải mái cho khán giả ở bất kì góc nhìn nào. Sẽ là một không khí trẻ trung, phóng khoáng và rất khác so với những liveshow Album vàng hàng tháng mà quý vị khán giả từng xem trước đây.

 
Lê Quang Thanh Tâm