Đêm nhạc Trịnh Công Sơn “Một kiếp rong chơi”

“Một kiếp rong chơi” là chủ đề của đêm nhạc Trịnh Công Sơn sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 31/03/2019 tại Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội.

Cặp đôi ca sĩ  Nguyễn Hữu Thái Hòa – Hồng Hạnh

Đây là đêm nhạc tưởng nhớ và tôn vinh nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn trong dịp kỷ niệm ngày mất của ông. Chương trình do CLB249 (Câu lạc bộ những doanh nhân họ Trịnh) cùng King Broker và Hương Queen tổ chức.
Khác với những chương trình đại nhạc hội và những sâu khấu tráng lệ, với những nghệ sĩ hàng đầu, Một kiếp rong chơi sẽ mang một phong cách âm nhạc mộc mạc giản dị và gần gũi với cộng đồng bình dân đó chính là chất liệu du ca trong nhạc Trịnh Công Sơn.
Đêm nhạc Một kiếp rong chơi có sự góp mặt của cặp đôi nghệ sĩ: Nguyễn Hữu Thái Hòa – Hồng Hạnh là những người đã có nhiều thời gian gắn bó với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và được gần gũi với cố nhạc sĩ trong nhưng năm cuối đời.

Cặp đôi ca sĩ Nguyễn Hữu Thái Hòa – Hồng Hạnh

Nguyễn Hữu Thái không chỉ được biết đến với vai trò quản trị chiến lược cho một số tập đoàn lớn mà anh còn là một người hát nhạc Trịnh với tất cả trái tim và nhiệt huyết. Với ca sĩ Hồng Hạnh, chị xuất thân trong một gia đình có truyền thống về âm nhạc. Cha mẹ chị là cặp song ca Nguyễn Hữu Thiết – Ngọc Cẩm lừng danh ở thập niên 40, 50. Bản thân Hồng Hạnh cũng là người đã đồng hành với Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từ những năm 1990.
Ngoài cặp đôi nghệ sĩ Thái Hòa – Hồng Hạnh, đêm nhạc Một kiếp rong chơi còn có sự góp mặt của một số giọng hát nhạc Trịnh được cộng đồng yêu nhạc biết đến như: Nguyệt Ca, Hoàng Lân, Nhật Anh, Thanh Hiền, Quỳnh Nga, Nhóm du ca nhạc Trịnh.

Ca sĩ Hồng Hạnh

Đến với đêm nhạc, khán giả yêu nhạc Trịnh sẽ bất ngờ khi được nghe một số ca khúc lạ, được chia sẻ những câu chuyện đằng sau mỗi ca khúc, được thấu hiểu giá trị nhân văn và ý nghĩa trong các tác phẩm âm nhạc của Trịnh Công Sơn. Ngoài ra, đêm nhạc còn giới thiệu tới người xem Bộ sưu tập thiết kế áo dài Như cánh vạc bay của thương hiệu Hương Queen.

Giọng hát nhạc Trịnh đầy đam mê và nhiệt huyết Nguyễn Hữu Thái Hòa

Được biết, hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, CLB249 đều tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ người nhạc sĩ tài hoa họ Trịnh. Năm nay, đêm nhạc được tổ chức vào dịp cuối tuần tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, chắc chắn Một kiếp rong chơi sẽ mang đến cho khán giả Thủ đô Hà Nội một bữa tiệc âm nhạc được đầu tư nghiêm túc, đảm bảo tính nghệ thuật và chuyên nghiệp nhưng cũng rất gần gũi và thân thiện với tất cả mọi người.

Huyền Chi