Đêm hội 15 năm tỏa sáng của những Doanh nhân

Tối 27/3/2017, hàng trăm doanh nhân, CEO, các chuyên gia cao cấp cùng đông đảo nghệ sỹ đã đến tham dự Chương trình Kỷ niệm 15 năm thành lập CLB Doanh nhân Hai mươi Ba mươi (27/03/2012 – 27/3/2017) tại Trung tâm hội nghị Gem Center Q.1, TP. HCM.

Với chủ đề Dance Party, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp trong không gian sang trọng, với nhiều tiết mục giải trí ấn tượng, sôi động tạo không khí kết nối gần gũi, ấm áp và thân tình nhất.

Tại sự kiện, các thành viên CLB DN Hai mươi Ba mươi đã cùng tổng kết lại chuỗi chương trình ‘Nhà lãnh đạo toàn cầu” nhằm chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập CLB diễn ra trong tháng 3/2017.

Cụ thể ngày 3/3 CLB tổ chức buổi nói chuyện “Quản trị bằng văn hóa” với chuyên gia Giản Tư Trung; ngày 11/3 diễn ra buổi “Tham quan doanh nghiệp tiêu biểu”; ngày 24/3 là buổi nói chuyện “Quản trị doanh nghiệp” với 2 chuyên gia khách mời cao cấp. Chuỗi chương trình thu hút hàng trăm CEO, sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. HCM tham dự.

Chuỗi 4 sự kiện cung cấp các kiến thức hữu ích về Khởi nghiệp, Quản trị doanh nghiệp và Xây dựng, tái cơ cấu doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các chương trình này sẽ là nơi cung cấp nhiều thông tin hữu ích về các doanh nghiệp thành viên, tạo nhịp cầu cho mọi đối tác: nhà sản xuất, chủ đầu tư, giới kinh doanh để có thêm cơ hội kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, đối tác, bạn bè đem lại hiệu quả thiết thực trong kinh doanh.

Bên cạnh hoạt động giao lưu kết nối giữa các doanh nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau, sự kiện Dance Party còn diễn ra nhiều tiết mục giải trí hấp dẫn như tiết mục song ca của  2 vợ chồng nghệ sỹ Cẩm Vân – Khắc Triệu; nghệ sỹ ưu tú Kim Xuân, tiết mục múa và DJ của các vũ công đến từ Ukraine.

Kết nối để chia sẻ bí quyết kinh doanh, cùng nhau lớn mạnh và ươm mầm cho thế hệ doanh nhân kế tiếp trở thành những “Lãnh đạo trẻ toàn cầu” chính là mục tiêu lâu dài của CLB Doanh nhân Hai mươi Ba mươi. 

15 năm qua, CLB Doanh nhân Hai mươi Ba mươi đã cùng các doanh nhân nuôi hoài bão, xây ước mơ là cánh én dẫn đầu các hoạt động Kết nối kinh doanh, Khởi nghiệp, và tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa trên cả nước như Caravan thư viện, đồng hành đến trường…

Câu lạc bộ Doanh nhân Hai mươi Ba mươi là một câu lạc bộ của các doanh nhân trẻ, các nhà quản lý trẻ ở Việt Nam trực thuộc Saigon Times Club – một tổ chức đã được thành lập theo quyết định số 1354/UB-VX ngày 09/03/1993 của Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh.

Câu lạc bộ là sân chơi tập hợp các nhà doanh nhân trẻ, các nhà quản lý trẻ năng động, sáng tạo, tâm huyết với đất nước, biết gắn những hoài bão của cá nhân với lý tưởng chung phục vụ cho đất nước.

Lê Quang Thanh Tâm