Đạt G, Masew và B Ray khuấy động sân khấu quân khu 7 với ca khúc mới

Tham gia vào sự kiện đình đám nhất năm dành cho các game thủ Liên quân vào cuối tuần qua, bộ ba Đạt G, Masew và B Ray đã mang tới một ca khúc mới toanh khiến khán giả thích thú.

Góp mặt trong chương trình, bộ ba Đạt G, Masew và B Ray đã khuấy động hàng nghìn khán giả với ca khúc mới toanh: Ngẩng cao đầu. Màn trình diễn vô cùng sôi động của cả 3 đã khiến vòng chung kết quốc gia Đấu trường Danh vọng Mùa Xuân 2018 “nóng” hơn bao giờ hết.

Theo như Đạt G chia sẻ, vì thời gian gấp rút nên ca khúc được sáng tác chỉ trong một ngày. Trong đó, Đạt G đảm nhận phần melody, B Ray viết rap và phần làm nhạc do Masew phụ trách. Dù chỉ viết trong một ngày nhưng với tinh thần cổ vũ cho đội thi đấu Liên quân đại diện Việt Nam, bộ ba đã đưa vào ca khúc tinh thần khích lệ với ca từ và giai điệu mạnh mẽ. Tại sân khấu của Nhà thi đấu Quân khu 7, hàng nghìn khán giả trẻ đã hò hét theo màn trình diễn của các thành viên nhóm Ba Chấm. Ngoài ra, Đạt G, B Ray cùng Masew cũng có màn kết hợp vũ đạo sôi động cùng các thành viên nhóm nhảy Game On.

Ngay sau phần trình diễn, Đạt G cho biết: “Ngẩng cao đầu là ca khúc mà cả 3 muốn gửi đến đội tuyển Liên quân sẽ thi đấu sắp tới”. Nam ca sĩ không quên gửi lời chúc may mắn đến đội tuyển đại diện Liên quân trong giải đấu thế giới sắp tới.

Đạt G cho biết sẽ thực hiện MV cho ca khúc Ngẩng cao đầu thời gian tới.

Minh Lê