Đạo diễn Nhâm Minh Hiền cùng nhạc sỹ Phạm Hữu Tâm casting phim ‘Hạt giống tâm hồn’

“Hạt giống tâm hồn” với sự hợp tác của nhạc sỹ Phạm Hữu Tâm cùng đạo diễn Nhâm Minh Hiền đã khởi động hoạt động đầu tiên với sự kiện casting thu hút hàng trăm người ứng tuyển.

“Hạt giống tâm hồn” – Bộ phim được chuyển thể từ những câu chuyện trong bộ sách cùng tên đã khởi động hoạt động đầu tiên với sự kiện casting vào ngày 5-6/10/2019 vừa qua, thu hút hàng trăm ứng viên cả trẻ em và người lớn, những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình như: Thanh Tú, Huyền Thạch, Triệu An, Thanh Tùng, Lâm Hải Sơn, bé Khánh Như,… tham gia ứng tuyển. Những người “cầm cân nảy mực” trực tiếp tuyển chọn nhân tố phù hợp đảm nhận các nhân vật trong phim bao gồm đạo diễn Nhâm Minh Hiền cùng giám đốc hãng phim Tâm Studio – nhạc sỹ Phạm Hữu Tâm.

Sau sự kiện casting, đạo diễn Nhâm Minh Hiền chia sẻ: “Nhâm Minh Hiền rất vui vì hoạt động casting hôm nay của dự án “Hạt giống tâm hồn” đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo mọi người, nhất là ban giám khảo đã tìm ra được các nhân tố nổi trội và có tiềm năng phát triển trong số các ứng viên. Bên cạnh đó, có một số gương mặt đình đám trong môn nghệ thuật thứ 7 rất hào hứng và thích dự án này. Chính vì thế, thay vì không đến casting vai diễn được nên đã gửi profile về đăng ký tham gia dự án.”

Hạt giống tâm hồn là loạt phim ngắn được chuyển thể từ những câu chuyện hay, ý nghĩa trong bộ sách cùng tên. Mỗi tập phim sẽ truyền tải những thông điệp về cuộc sống, về cách đối nhân xử thế, lòng hiếu thảo,… nhằm chia sẻ những góc nhìn đa chiều và thông điệp đáng suy ngẫm về cuộc sống đến mọi người, nhất là các bạn trẻ.

Nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm cho biết, mỗi tập phim ông sẽ viết một ca khúc chủ đề giúp cho thông điệp của phim được lan tỏa, đi vào lòng người, khắc họa thêm chiều sâu của nhân vật cũng như tác phẩm.

“Hạt giống tâm hồn” do hãng phim Tâm Studio sản xuất dự kiến 30 tập sẽ phát trên kênh youtube TAM ENTERTAINMENT vào tháng 12/2019. Bên cạnh đó, Hãng phim Tâm Studio cũng sẽ ra mắt các dự án khác như: Chương trình “Âm nhạc dân tộc các vùng miền”, chương trình “Ca nhạc giáo dục mầm non”, các sản phẩm nhạc phim do chính nhạc sỹ Phạm Hữu Tâm sáng tác.

P.V