Đạo diễn Ngọc Hiền lấn sân làm “Ông Bầu” cho ca sỹ trẻ

Mới đây, Ngọc Hiền nhận vai trò chủ nhiệm CLB ca sỹ Thế Hệ Trẻ của Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM.

Được giới nghệ sỹ đánh giá là một trong những người luôn năng động, sáng tạo và nhiều năng lượng trong những lĩnh vực mà anh đã trải qua như nhảy múa, đạo diễn, kinh doanh, thiết kế thời trang…

Ca sĩ Di Nguyễn

Với sự ưu ái đặc biệt dành cho thế hệ ca sỹ và những tài năng mới trong lĩnh vực âm nhạc, đạo diễn Ngọc Hiền đã phát hiện, quy tụ nhiều giọng ca mới đầy triển vọng, có ngoại hình, có khả năng vũ đạo như Di Nguyễn, Đồng Diệu Ly, Xuân Định, Mi Vân, Vũ Thiên Duy, Kha Duy Bolero, nhóm ICON-X cùng nhiều giọng ca khác vào CLB.

CLB là nơi để thế hệ trẻ có thêm cơ hội tỏa sáng qua các chương trình nghệ thuật phục vụ khán giả vùng sâu, vùng xa, những nơi khán giả có nhu cầu thưởng thức văn nghệ thực sự và bổ sung lực lượng dự bị cho các chương trình nghệ thuật của Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM.

Ngọc Hiền sẽ là đầu tàu định hướng về phong cách trình diễn, nghệ thuật vũ đạo cho các ca sỹ trẻ bên cạnh sự huấn luyện về thanh nhạc của ca sĩ Thanh Sử, người đã từng đoạt giải thưởng đặc biệt của Tiếng hát truyền hình Việt Nam.

Đạo diễn Ngọc Hiền cho biết: “Tôi rất vui khi được đồng hành cùng thế hệ trẻ, những người có tài năng thực sự và không ngừng phấn đấu. Họ cho tôi có thêm động lực và tâm huyết với nghề. Tôi cũng luôn mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ yêu thích ca hát, có tài năng nhưng chưa có điều kiện để biến những ước mơ đó thành hiện thực”.

Các bạn trẻ yêu thích ca hát và có quyết tâm thật sự có thể tìm đến CLB Thế Hệ TrẻTrung tâm Ca nhạc nhẹ tại 57 Cao Thắng, quận 3, TPHCM.

LQTT