Đạo diễn Công Hậu, nhạc sĩ Lê Minh làm Ban Giám Khảo cuộc thi Người Đẹp Điện Ảnh Toàn Năng lần 1 năm 2020

Người Đẹp Điện Ảnh Toàn Năng lần 1 năm 2020 dành cho các bạn nam và nữ có đam mê nghệ thuật, ước muốn trở thành nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ có thực lực đều có thể tham gia đăng ký dự thi.

Ngoài nét đẹp ngoại hình ra thì cuộc thi chú trọng hơn về phần tài năng và diễn xuất. Cuộc thi cũng là chương trình thực tế cho thí sinh du lịch trải nghiệm cuộc sống và từ thiện, tìm về cội nguồn Bến Tre với văn hóa lịch sử, du lịch, xã hội và các hoạt động thiện nguyện.

Ban giám khảo đã chọn địa điểm thi là khu du lịch sinh thái Làng Xanh tọa lạc tại 111D Tỉnh Lộ 883 ấp An Phú Thạnh xã An Khánh huyện Châu Thành Tỉnh Bến Tre.

Buổi họp báo công bố cuộc thi sẽ diễn ra trong tháng 6, tuyển thí sinh trên toàn quốc từ tháng 6 đến tháng 9, thí sinh thi vòng tuyển chọn sơ loại bắt đầu 9/9/2020 ở TPHCM và Bình Dương đến 30/10/2020, cuối cùng là về Bến Tre cho thí sinh những trải nghiệm thực tế với nhiều xúc cảm thăng hoa hơn trong cuộc thi từ 8/11 đến 30/11/2020.

Thí sinh đăng ký dự thi chia làm 2 bảng, bảng 1 độ tuổi 17 tuổi đến 35 tuổi, bảng 2 từ 36 tuổi đến trên 60 tuổi, thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được hướng dẫn và đào tạo nghệ thuật một cách nghiêm túc, nâng cao cảm xúc và kỹ năng dành cho người đam mê nghệ thuật thứ bảy gồm diễn xuất, ca hát nhảy múa, ảo thuật để trở thành diễn viên có thực tài và đeo đuổi trở thành một nghệ sĩ, ca sĩ chuyên nghiêp.

Sau cuộc thi ngoài được nhận các giải thưởng thì thí sinh sẽ tham gia những dự án phim ảnh bao gồm sitcom, web drama, phim chiếu rạp,…dưới sự bảo trợ của ban tổ chức, đạo diễn Công Hậu và nhạc sĩ Lê Minh cùng CEO Hồ Thanh Hương.

LQTT