‘Đảo địa ngục’ của Song Joong Ki xác lập kỷ lục phòng vé khi chưa ra rạp

Mặc dù chưa chính thức ra rạp nhưng bộ phim ‘Đảo địa ngục’ đã phá vỡ kỷ lục lượng đặt vé trước tại Hàn Quốc.

Mới ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc thông qua buổi họp báo ngày 19/7 vừa qua, Đảo địa ngục thu hút sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông với sự trở lại của đạo diễn tài năng Ryoo Seung Wan, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Hwang Jung-min, So Ji-sub, Song Joong-ki, Lee Jung-hyun và huy động tới 13,410 diễn viên quần chúng tham gia vào các cảnh quay hoành tráng. Bộ phim đã hoàn toàn chinh phục khán giả và nhận được những lời tán thưởng không ngớt..

Theo thống kê tới 10g sáng ngày thứ Hai, 24/7, số lượng vé đặt trước của Đảo địa ngục đã lên đến 63.6%, nâng tổng số vé đặt trước lên 179,553. Đây là con số kỷ lục, vượt mặt nhiều tựa phim Hàn đứng đầu doanh thu mọi thời đại như: Đại thủy chiến (53,000), Ám sát (30,300), hay Train To Busan (74,000) tính vào thời điển thứ Hai cùng ngày.

Cũng trong dịp này, Đảo địa ngục chính thức trình làng bộ poster các nhân vật chính trong phim, với những hình ảnh bi thương lấm lem bùn đất, song vẫn vô cùng dũng mãnh.

Đảo địa ngục (Battleship Island) kể lại câu chuyện lịch sử bi tráng, về những cuộc đấu tranh và đào thoát của 400 người lao động khổ sai Triều Tiên bị quân Nhật bắt giữ, giam cầm, bóc lột, tra tấn. Những tù nhân được đưa tới đây, tống vào những mỏ khai thác than trong điều kiện hết sức tồi tệ và có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. Họ luôn tìm cách trốn thoát khỏi Hashima, xong điều đó trở nên bất khả thi khi hòn đảo nằm giữa đại dương này được xây dựng vô cùng kiên cố, và các hầm lò thì nằm ở độ sâu dưới 1,000 mét so với mực nước biển.

“Không thể trốn, cũng không thể chết” – Đảo địa ngục sẽ khiến những trái tim cứng rắn nhất cũng phải thổn thức. Phim được khởi chiếu tại Hàn Quốc ngày 26/7 và tại Việt Nam vào 18/8.

Trang Nguyễn