Danh hài Thúy Nga mắc bệnh hiểm nghèo khi gặp Thu Trang

(Mask) – Tự nhận là hậu duệ của công chúa Hằng Nga, Thu Trang sẽ trổ tài nhảy múa chữa bệnh ung thư ngực cho danh hài Thúy Nga trên sân khấu Danh hài Đất Việt.

Góp mặt trong Danh hài đất Việt tập 50, bộ ba Thúy Nga, Thu Trang, Tiến Luật sẽ mang đến cho khán giả những giây phút cười thả ga với tiểu phẩm Đã nghèo còn mắc cái eo do đạo diễn Quốc Thảo dàn dựng.

Đã nghèo còn mắc cái eo đề cập đến vấn đề giả nghèo giả khổ lừa đảo, lợi dụng lòng tốt của mọi người để xin tiền từ thiện trên Facebook. Vở kịch xoay quanh cuộc sống lừa lọc, thông đồng lừa đảo của hai vợ chồng Tư Cao (Dũng Nhí – Thúy Nga) với bà thầy bói tự xưng hậu duệ Hằng Nga (Thu Trang). Ham giàu sang nhưng lười lao động, cả ba tạo ra màn kịch nghèo khổ, bệnh tật ung thư giai đoạn cuối để Hằng Nga tung tin lên mạng xã hội kêu gọi mọi người giúp đỡ vợ chồng Tư Cao. Với thủ đoạn này cả ba kiếm được bộn tiền. Tuy nhiên, “cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” khi sự xuất hiện của ông Bằng (Tiến Luật), người đại diện nhóm làm từ thiện tìm đến nhà và vạch mặt quá trình hành nghề của cả ba.


Với tài năng diễn xuất biến hóa khi sang chảnh, lắm lúc nghèo hèn, danh hài Thúy Nga sẽ khiến khán giả bật cười với khả năng “lật mặt” cực nhanh của mình trong Đã nghèo còn mắc cái eo. Những màn giả bệnh, đáng thương của nữ danh hài nổi tiếng bên cạnh màn biểu diễn nhảy múa xuất thần của Thu Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười và bài học cảnh giác cao độ.

 


Thu Trang chữa ung thư cho Thúy Nga


Bên cạnh đó, Danh hài đất Việt tuần này còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Hồ Việt Trung trong nhạc cảnh Rượu cưới ngày xuân với sự trợ diễn của hai nghệ sĩ gạo cội Bạch Long, Kiều Mai Lý.


Lấn sân sang sân khấu hài lần này, Hồ Việt Trung sẽ vào vai Mười Tửng, dù còn trẻ nhưng vai vế lại là ông ngoại của bà Sáu (Kiều Mai Lý). Ôm bình rượu tới nhậu ké đám cưới nhà hàng xóm nhưng nghe cháu nội nuôi là ông Bảy (Bạch Long) tâm sự về hoàn cảnh vừa chia tay bạn gái diễn viên điện ảnh Vân Trang và đau khổ cùng cực khi hát Vợ người ta để tặng người yêu trong ngày đám cưới cô. Động lòng trước tình cảm của “đôi trẻ”, cuối cùng Mười Tửng lại trở thành “ông mai” tác hợp cho cháu ngoại U60 với ông Bảy (Bạch Long).


 Danh hài đất Việt tập 50 còn có sự góp mặt của các danh hài Chí Tài, Lê Khánh, Lan Phương, Hứa Minh Đạt… trong vở hài kịch Của rơi của nợ và phần mở màn Bay vui nhộn do hai MC Đình Toàn, Lê Khánh và nghệ sĩ Mai Phượng thể hiện.


Danh hài đất Việt do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện, tập 50 được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 13/4 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1.

 


Trailer giới thiệu chương trình


 

LQTT

ảnh: Lý Võ Phú Hưng