Danh ca Giao Linh khâm phục tài ca hát của các Doanh nhân

Danh ca Giao Linh làm giám khảo của chương trình “Doanh nhân & Bolero”- chương trình giải trí ca hát dành riêng cho các doanh nhân đam mê dòng nhạc Bolero do kênh truyền hình HOMEtv lần đầu tổ chức sẽ được phát sóng lúc 21h30 thứ bảy bắt đầu từ 01/07/2017 duy nhất trên HOMEtv.

Với mục đích chính là mở rộng môi trường giao lưu, giải trí và kết nối các doanh nhân và doanh nghiệp cùng nhau tham gia hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cũng như tạo mối liên hệ thân thiết, gần gũi giữa các doanh nhân và doanh nghiệp. Qua vòng sơ tuyển, đã có hàng trăm doanh nhân cả nước sơ tuyển và chương trình chọn được 33 giọng ca vào vòng ghi hình, bán kết. Các thí sinh không chỉ tham gia rất máu lửa mà còn thể hiện được các tố chất biết hát và hát rất tình.

33 doanh nhân là 33 mầu sắc khác nhau đem đến cuộc thi. Họ là những doanh nhân thành đạt, không chỉ có tài về kinh doanh họ còn hát rất hay chinh phục hoàn toàn được ban giám khảo. Các vị giám khảo đều công nhận “Doanh nhân & Bolero” là một sân chơi đẹp, ý nghĩa dành cho giới doanh nhân. Qua cuộc thi này, các doanh nhân hiểu nhau hơn khi bày tỏ niềm đam mê được hát, được thể hiện nồi niềm bằng cảm xúc âm nhạc đồng thời kết nối giữa các doanh nhân và doanh nghiệp.

Doanh nhân Bùi Ngọc Hùng – TGĐ Công ty TMDV Hùng Vân chia sẻ: “Đây là một chương trình về cơ bản mang ý nghĩa một cuộc thi, nhưng riêng đối với các doanh nhân thì chúng tôi đến đây không đặt về vấn đề thi cử mà chúng tôi đến với chương trình mang tính chất yêu âm nhạc và điều này đem lại sự kết nối giữa các doanh nhân với nhau và kết nối doanh nhân đến với cộng đồng”.

Tập 1 với sự xuất hiện của 4 doanh nhân: Doanh nhân Bùi Ngọc Hùng với ca khúc Nhớ nhau hoài (nhạc sĩ Anh Việt Thu), Doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Kiều thể hiện ca khúc Vùng lá me bay (nhạc sĩ Anh Việt Thanh), Doanh nhân Phạn Đăng Tuấn trình bày ca khúc Hàn Mạc Tử (nhạc sĩ Trần Thiện Thanh), Doanh nhân Nguyễn Kỳ Nam với ca khúc Đời tôi cô đơn (nhạc sĩ Đài Phương Trang). Chương trình do MC Trúc Thi và Nguyễn Hạnh dẫn chương trình.

“Doanh nhân & Bolero” do công ty Sao Thế Giới tổ chức, mùa 2 sẽ được khởi động sơ tuyển vào tháng 8/2017.

Lê Quang Thanh Tâm