Đặng Thu Thảo khác lạ trong bộ ảnh đậm chất hoài cổ

Người đẹp Đại dương bất ngờ thay đổi phong cách trong bộ ảnh thời trang áo dài với BST ‘Cô Bông Sài Gòn’ của NTK Minh Châu.

Đặng Thu Thảo tiết lộ, cô ngưỡng mộ bà Đặng Tuyết Mai, người phụ nữ tài sắc vẹn toàn và là một trong những biểu tượng nhan sắc của Sài Gòn thập niên 1960. Không chỉ thông minh, bà còn cuốn hút người đối diện bởi thần thái và phong cách thời trang thanh lịch, quyến rũ.

Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2014 vốn mơ ước được một lần tái hiện phong cách người xưa cùng những dấu ấn văn hóa đặc sắc thời bấy giờ nên khi nhận được lời mời của ê kíp thực hiện thì cô rất hào hứng. Đặc biệt là BST Cô Bông Sài Gòn có tính hoài cổ của NTK Minh Châu đã giúp cô thêm nhiều cảm xúc khi thực hiện bộ ảnh. Cô chia sẻ: “Sau khi mặc trang phục, trang điểm theo phong cách xưa, tôi có một cảm xúc thật khó tả. Tôi là người ở thời hiện đại nhưng có cơ hội tái hiện phong cách thời trang và cũng là nét văn hóa của thời trước. Đây là là cách lưu giữ, tiếp nối những giá trị của thế hệ trước”.

Để chuẩn bị cho buổi chụp, ê kíp đã nghiên cứu rất kỹ những bức ảnh, thước phim tư liệu để chuẩn bị đạo cụ phù hợp. Những đạo cụ nhỏ như giấy dán tường, hoa lay ơn, khăn voan, bình hoa… đã góp phần giúp Đặng Thu Thảo thực sự biến thành mỹ nhân thời xưa.

ảnh: Châu Thành Lộc